Sau khi rời khỏi showbiz để lui về chăm sóc gia đình cũng như tập trung hơn vào việc kinh doanh cá nhân, mới đây, Tăng Tăng Thanh Hà đã đồng ý nhận lời xuất hiện trên trang bìa của tạp chí L’officiel. Cũng nhân cơ hội này, ngọc nữ của màn ảnh Việt đã chia sẻ nhiều điều đặc biệt sau khi sinh con trai đầu lòng cũng như chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện đời, chuyện nghề.

Vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà dần tăng theo cấp số cộng kể từ khi cô lấy chồng. (Ảnh: Motthegioi)

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra đó là tại sao cô lại từ bỏ con đường nghệ thuật trong khi lẽ ra cô có thể rất thành công nếu theo đuổi nó. Bản thân nữ diễn viên luôn khẳng định bên ngoài đam mê diễn xuất cô còn rất đam mê kinh doanh và dĩ nhiên cô chỉ có thể chọn một trong hai: “Không ai giỏi tất cả mọi thứ và làm nhiều việc cùng lúc. Tôi đi từng bước, làm từng việc một. Nhưng bao giờ cũng có một số người nhìn mọi chuyện theo hướng không đồng thuận, họ luôn nghĩ tôi chỉ là ‘bình bông’, cười nói xôn xao cho đẹp đội hình mà thôi. Nên tôi mặc kệ, mình làm việc mình”.

Khi được hỏi chị có sợ thất bại trong lĩnh vực mới mẻ này? Ngọc nữ của màn ảnh Việt cho biết: “Tôi không sợ thất bại, vì tôi còn trẻ. Nếu thất bại cũng không sao vì đó là cơ hội để mình học hỏi, tại sao lại sợ? Tôi mới chập chững bước ra kinh doanh thôi, chẳng có kinh nghiệm gì. Đây là một lĩnh vực cực kỳ mới nên tôi chưa thể nói trước được điều gì”.

Hà Tăng ra dáng một doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang nắm trong tay 2 nhà hàng, một cửa hàng thời trang và một công ty truyền thông. (Ảnh: Sendo)

Đồng thời, khi trải lòng về cảm giác rời ra màn ảnh, Hà Tăng chia sẻ, cô không thể không nhớ đến phim trường và luôn khắc khoải khi đi xem phim của đồng nghiệp: “Cảm giác ra rạp xem những bộ phim do người khác đóng và biết rõ vai diễn ấy lẽ ra là của mình, cũng thấy chạnh lòng. Tôi tiếc những vai diễn đó nhưng tôi không cố vươn ra giành lấy nó vì tôi đã tự hoạch định con đường của mình… Và nhất là bây giờ tôi đã có gia đình và nuôi con, làm sao tôi ồm đồm được nhiều thứ. Tôi phải lựa chọn, mà lựa chọn nào cũng sẽ có phần mất mát cả thôi…”

Từ khi lấy chồng và sinh con, Hà Tăng thay đổi rất nhiều. Cô cho biết bản thân từ một người bay nhảy sẵn sàng bỏ qua mọi thú vui để trở thành một “bà nội trợ” suốt ngày muốn ríu rít ở nhà với con. Nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ bất cứ sự phát triển và trưởng thành nào của con mình.

Hình ảnh hiếm hoi về cặp vợ chồng Tăng Thanh Hà. (Ảnh: Sendo)

Chia sẻ là vậy nhưng khi muốn Tăng Thanh Hà hé lộ hình ảnh con trai thì đó tuyệt nhiên là điều không thể. Cô phân trần: “Có con tuyệt vời như thế đấy, mình hạnh phúc cỡ này thì tại sao mình lại cứ than phiền về cuộc đời. Chỉ có điều tôi yêu con theo cách riêng, tôi không muốn con bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông”.

Những chia sẻ chân thành của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người hiểu hơn về cuộc sống của cô cũng như vì sao cô quyết định rời xa làng giải trí. Có lẽ rất lâu nữa khán giả mới có cơ hội để gặp lại Hà Tăng trên màn ảnh nhỏ nhưng những hình ảnh về cô gái xinh đẹp, đầy nghị lực trong “Bỗng dưng muốn khóc” hẳn sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Thanh Phong

Xem thêm: