Đêm Gala trao giải “Giọng hát Việt 2015” diễn ra tại thành phố Sài Gòn hôm 20/9 đã khép lại với kết quả chung cuộc thuộc về Đức Phúc – thí sinh của đội Mỹ Tâm. Chàng sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội đã chiến thắng thuyết phục, vượt qua ba đối thủ là Tố Ny, Yến Lê và Hoàng Dũng. với tỷ lệ bình chọn hơn 49% từ khán giả.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đạt ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc cho biết: “Lúc chú Phan Anh công bố thì em đã không thể nào tin nổi. Vì em không nghĩ là em mà chị Tố Ny sẽ là quán quân”.

Nói về ngoại hình của mình, Đức Phúc cũng chia sẻ, cậu sẽ không phẫu thuật thẩm mĩ nhưng sẽ cố gắng giảm cân và chỉnh lại răng cho đỡ thưa.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc muốn làm gì sau đăng quang? - Ảnh 4
Đức Phúc cảm thấy tự tin lên hơn rất nhiều từ sau khi tham gia chương trình “Giọng hát Việt 2015”.

Với số tiền thưởng 200 triệu đồng vừa giành được, chàng trai 18 tuổi cho biết, cậu sẽ gửi bố mẹ một khoản để lo việc gia đình. Phần còn lại, Đức Phúc muốn dùng để đầu tư, phát hành album cùng Mỹ Tâm.

Chia sẻ về dự định sau này, tân quán quân The Voice cho biết, cậu sẽ chuyển vào Sài Gòn học tập và sinh sống để thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp ca hát trong tương lai.

“Tôi sẽ cố gắng thu xếp để cân bằng giữa việc học và theo đuổi đam mê âm nhạc”, Đức Phúc nói.

Một số hình ảnh ngoài đời của Đức Phúc:

duc phuc1
Ảnh hồi nhỏ của Đức Phúc.
duc phuc2
Cậu rất thích ca hát mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật.
duc phuc3
Đức Phúc ngoài đời rất nhí nhảnh.
duc phuc4
Cậu rất hòa đồng với mọi người.
duc phuc5
Đức Phúc đã trở thành niềm tự hào của gia đình và bạn bè.

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: