Cảm thấy quãng thời gian 14 ngày trong khu cách ly là thời gian rảnh, một anh chàng đã học thêm được kĩ năng mới, đó là làm những chiếc túi handmade xinh xắn.

Ở trong khu cách ly 14 ngày, một chàng trai không chịu “đầu hàng” cuộc sống chỉ ăn, ngủ và nghịch điện thoại đã quyết định tìm cho mình hoạt động thú vị hơn, đó là khâu túi xách. Anh cũng dự định tặng sản phẩm của mình cho các y bác sĩ tại khu cách ly.

Bài đăng trên mạng xã hội
Bài đăng trên mạng xã hội – ảnh chụp màn hình.

Chàng trai khâu túi trong khu cách ly

Một chàng trai đang trong thời gian cách ly đã đăng tải bài đăng về thời gian rảnh của mình lên group dành cho giới trẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Anh chàng có tài khoản mạng xã hội là Đ.M viết: “Nếu bị cách ly thì… làm gì cho hết 14 ngày? Chứ t. là t. mần được cái trò này rồi nhé!”

Đ.M đang tự tay khâu những chiếc túi len.
Đ.M đang tự tay khâu những chiếc túi len.

Khi xem bài đăng về “trò này” và clip quay lại quá trình làm ra sản phẩm, cư dân mạng đã ồ lên vì bất ngờ. “Trò này” của anh chính là tự tay khâu ra những chiếc túi xách nhỏ bằng len. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã làm được khoảng bảy chiếc túi như vậy và dự định sẽ tặng chúng cho các y bác sĩ sau khi rời khỏi khu cách ly.

Những sản phẩm đã hoàn thành được treo đầy đầu giường của Đ.M.
Những sản phẩm đã hoàn thành được treo đầy đầu giường của Đ.M.
Cận cảnh các sản phẩm anh chàng đã làm được.
Cận cảnh các sản phẩm anh chàng đã làm được.

Cộng đồng mạng trầm trồ: “Không biết nhà chàng trai khéo tay đã có nóc chưa?”

Anh chàng Đ.M đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng mạng. Không chỉ trầm trồ trước sự khéo tay của chàng trai này, cư dân mạng còn khen ngợi đây sẽ là một món quà có ý nghĩa với các y bác sĩ.

Đúng là một câu đôi việc, Đ.M vừa có thể “giết thời gian” trong thời gian ở tại khu cách ly lại vừa gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ tại đây. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ý muốn học được cách làm những chiếc túi đáng yêu này. Thậm chí còn có nhiều cô gái bạo dạn hỏi xem “nhà anh có nóc chưa”.

“Đẹp quá, một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa.” “Vừa giết thời gian lại vừa có quà cho y bác sĩ.” “Ông mua đồ với học ở đâu? Chỉ cho tôi với.” “Làm hết 14 ngày có khi còn mở được cả shop cũng nên.” “Anh ơi nhà anh đã có nóc chưa ạ?”

Chàng trai sẽ tặng túi cho những người đã chăm sóc mình trong thời gian cách ly.
Chàng trai sẽ tặng túi cho những người đã chăm sóc mình trong thời gian cách ly.

Bài đăng thú vị của chàng trai nói trên đã nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt yêu thích. Bạn cảm thấy thế nào về món quà ý nghĩa mà anh chàng sẽ tặng cho các y bác sĩ tại khu cách ly?