Mua xăng đổ lên người, nhóm thanh niên ở Nha Trang tiếp tục ngồi nhậu gần bếp than khiến lửa bùng lên làm 6 người bị bỏng nặng.

Sáng 13/3, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, đã báo cáo Công an TP. Nha Trang về vụ tai nạn nghiêm trọng và hi hữu: 6 thanh niên ngồi nhậu bị lửa từ lò nướng bắt vào, bốc cháy gây bỏng nặng.

Báo Dân Trí cho biết, các nạn nhân trong vụ cháy gồm: Hồ Nguyễn Phương H. (sinh năm 1987), Nguyễn Ngọc H. (sinh năm 1982), Nguyễn Đăng Q. (sinh năm 1995), Nguyễn Ngọc L. (sinh năm 1993), Lê Quốc C. (sinh năm 1984) và một thanh niên chưa rõ danh tính. Cả 6 người đều trú xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.

Theo thông tin trên báo VnExpress, chiều 12/3, nhóm 6 thanh niên trên đến bãi đất trống ở xã Vĩnh Lương TP. Nha Trang (Khánh Hòa) ngồi nhậu. Khi ngà say, họ thách thức nhau rồi mua xăng tẩm lên người cả nhóm.

Cụ thể, Phương H. và Ngọc H. bất ngờ tẩm xăng lên người, trong đó Phương H. được xác định là người tẩm xăng đầu tiên. Trong lúc 2 thanh niên này đang tẩm xăng thì bất ngờ bị bắt lửa từ lò nướng đang để dưới đất khiến 2 thanh niên này bốc cháy dữ dội.

Ngọn lửa nhanh chóng bén sang 4 thanh niên khác trong bàn nhậu. Tiếng la hét và kêu cứu kinh hoàng vang lên. Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã hô hoán dập lửa, đưa họ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện này, các nạn nhân bị bỏng nặng ở tay, chân, bụng và mặt. Sau khi sơ cứu, hai người được chuyển vào TP. HCM.

Trên báo Đời sống và Pháp luật, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương cho biết, công an đang lấy lời khai của các nhân chứng, thu thập chứng cứ tại hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ việc lạ lùng này.

Thế Tam (tổng hợp)