Ngày 4/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Long Khánh tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 5 nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản trong vụ 3 người đi ô tô bị đánh gục trên phố.

Các nghi can bị tạm giữ gồm Nguyễn Thế Anh (30 tuổi), Trần Anh Trung (38 tuổi), Trần Trung Tín (27 tuổi, tự Tín heo), Trần Đức Duy (25 tuổi) và Trần Hoàng (29 tuổi, đều ngụ TP. Long Khánh).

Theo báo NLĐ dẫn kết quả điều tra ban đầu, chiều 30/4, Nguyễn Thế Anh đi hát ở quán karaoke trên đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An. Sau ca hát, Thế Anh gọi điện cho Trần Anh Trung ra đón về.

Trung lái ô tô từ bãi xe của quán karaoke ra đậu bên đường đối diện để chờ Thế Anh.

Đúng lúc này, anh Đào Xuân Trường lái ô tô bán tải chở bạn là Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng cũng từ bãi xe của quán karaoke đi ra đường Lý Thường Kiệt.

Vì vướng xe của Trung đậu phía trước, anh Trường lái xe lách qua ô tô của Trung thì hai bên nói qua lại.

Một lúc sau, Trần Trung Tín chạy xe máy đến chặn đầu xe của nhóm anh Trường không cho đi. Khi hai bên lời qua tiếng lại, Tín cùng Trung lao vào đánh anh Trường và dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu của ô tô bán tải.

Thấy vậy, anh Trường xuống xe lao vào Tín thì bị Tín, Trung, em trai của Tín là Trần Đức Huy, Trần Hoàng, Thế Anh vây đánh, tấn công nhiều nhát vào đầu, mặt khiến gục tại chỗ.

Thấy bạn gặp nguy, các anh Dưỡng, Thắng vội xuống ô tô để đánh lại thì cũng bị nhóm của Tín hạ gục, trong đó anh Thắng bất tỉnh.

Sau khi nhóm của Tín rời khỏi hiện trường, những người bị thương được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh cấp cứu.

Bước đầu các nạn nhân bị đánh đa chấn thương vùng mặt, đầu như sưng phù nề vùng đầu, xuất huyết dưới nhện thái dương, gãy vách ngăn mũi…

Sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo công an TP. Long Khánh đã chỉ đạo lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập hồ sơ thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nghi can, nạn nhân để điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: