Anh N. cho rằng, để yêu cầu khách xuống xe cũng rất khó vì đây là quyền của khách, nhân viên cây xăng không dám nói vì sợ mất khách.

Khoảng 23h40 ngày 2/12, sau khi đổ gần 900.000 đồng tiền xăng tại cây xăng A.B trên đường Nguyễn Trãi (TP Hà Nội), tài xế ô tô 4 chỗ, màu trắng không xuống trả tiền mà bất ngờ phóng đi trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng, theo Vietnamnet.

Người chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc này cho biết, thời điểm chiếc ô tô 4 chỗ đổ 892.000 tiền xăng thì có 3 nhân viên đang bán hàng tại cây xăng.

Đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi ăn quỵt của người đàn ông điều khiển ô tô và mong muốn nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc xe này.

Theo anh N.V.N, cửa hàng trưởng cây xăng A.B, đây là lần đầu tiên cây xăng gặp trường hợp với tài xế ô tô này, còn xe máy cũng gặp nhưng rất ít, chỉ có vài trường hợp thanh niên chơi bời. Nhân viên bơm xăng cho tài xế ô tô trên sẽ không phải đền tiền vì đây là sự cố, không phải lỗi của nhân viên

Cũng theo anh N., thông thường người đổ xăng phải mở cửa xuống xe hoặc tắt máy để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Trong khi đó, ở trường hợp này, tài xế lại chủ động không xuống xe, chỉ ngồi trong bấm số mở cốp, từ đầu đến lúc đi, tài xế này không bước chân ra khỏi xe lần nào. Nhân viên bơm xăng vì giữ phép lịch sự cũng không mời khách xuống xe.

Anh N. khẳng định, sau trường hợp này, cây xăng sẽ áp dụng cách thu tiền trước của những tài xế ngồi trong ô tô không xuống rồi mới đổ xăng.

Clip: Tài xế quỵt 900.000 đồng tiền đổ xăng

Thông tin liên quan đến vụ việc này, vào ngày 4/12, anh N. cho biết, chủ chiếc xe ô tô đó đã liên hệ với anh vào chiều cùng ngày để xác minh lại thông tin về người lái xe, theo Đất Việt.

Chủ xe cho biết, chiếc xe này được cho thuê, không phải của công ty hay doanh nghiệp nào. Phía chủ xe vẫn chưa trả lại số tiền cho bên phía cây xăng do chưa xác minh được tài xế lái chiếc xe ô tô quỵt tiền đó là ai nhưng có hứa hẹn sẽ giải quyết sự việc trong thời gian sớm nhất.

Chiếc xe ô tô bỏ chạy, không trả gần 900.000 đồng tiền xăng cho nhân viên. (Ảnh: Đất Việt).

Hoàng Minh