Vào chiều ngày 27/9, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại thác Sakai (xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) khiến 3 người tử vong, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Các nạn nhân gồm: Cháu Phạm Hồng Thái (8 tuổi, con trai ông Phạm Trọng Hùng, phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh), anh Nguyễn Văn Chân Chính (SN 1976, hiện là Phó Phòng tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh), chị Nguyễn Thị Trường Sa (SN 1976, vợ anh Chính).

Thông tin được biết, vào khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, một nhóm gia đình khoảng hơn 10 người từ TP Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận lên khu vực suối thác Sakai để chơi. Trong lúc mọi người đang tắm suối thì bất ngờ lũ từ thượng nguồn tràn về cuốn trôi 7 người.

Vào lúc 18h cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã cứu được 4 người và vớt được thi thể anh Chính và cháu Thái. Thi thể vợ anh Chính là chị Sa được tìm thấy vào lúc 21h tối.

Được biết, khu vực suối thác Sakai hay có nước lũ trên thượng nguồn đổ về bất ngờ rất nguy hiểm, chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần cảnh báo du khách tới đây vui chơi.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: