Vào tối ngày 21/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Thị Hoa (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Sài Gòn) khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ.

Vào khoảng 20h30, chiếc xe cẩu mang BKS 54Y- 8719 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Lê Thị Hoa hướng về tỉnh lộ 43 với tốc độ nhanh, khi gần đến cầu Gò Dưa có rạp đám cưới dựng chiếm gần hết mặt đường, tài xế đã lách sang trái để tránh.

Chiếc xe cẩu tông liên tiếp vào 2 xe máy lưu thông cùng chiều khiến 5 người trọng thương (trong đó có một phụ nữ mang thai) và tiếp tục lao về phía trước, tông nữ công nhân Văn Cẩm Tú (17 tuổi) đang đi bộ trên đường tử vong.

“Lúc đó, hình như xe cẩu mất thắng. Thấy nó lao vun vút, khi gần tới rạp đám cưới vẫn không giảm tốc độ. Tôi nghĩ nó sẽ lao vào đám cưới và xảy ra tai nạn thảm khốc. Nhưng tài xế đánh lái để tránh nên đã tông vào 2 xe máy của vợ chồng trẻ chở con nhỏ cùng một đôi nam nữ, sau đó tông vào nữ công nhân đi bộ”, anh Nguyễn Văn Tuấn người dân địa phương kể trên báo Dân Việt.

“Sau khi gây tai nạn kinh hoàng, tài xế xe tải đã bỏ chạy ra tỉnh lộ 43 và đã gây tiếp tai nạn làm một người đàn ông bị thương. Bị người dân đuổi theo, tài xế đã chạy vào đường cụt, lao xuống hố sâu rồi tông sập dải taluy cầu vượt Gò Dưa để chạy trốn ra QL1, nhưng do mặt đường quá cao không chạy được nên nhảy khỏi xe bỏ trốn”, báo Kiến Thức dẫn lời một người dân chứng kiến vụ tai nạn.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông vào dải taluy dưới chân cầu vượt Gò Dưa rồi lao xuống bãi đất trống mắc kẹt, tài xế định bỏ trốn nhưng không được. Ngay sau đó, tài xế bị người dân đưa về công an phường Bình Chiểu để lấy lời khai.

Xe tai gay tai nan lien hoan, nhieu nguoi thuong vong-Hinh-4
Chiếc xe lao qua bãi đất trống rồi đâm vào dải taluy cầu Gò Dưa rồi dừng lại, tài xế định bỏ chạy nhưng không được. (Ảnh: kienthuc.net.vn)
tranh rap dam cuoi, xe cau tong 6 nguoi thuong vong hinh anh 1
Hàng trăm người dân chứng kiện vụ tai nạn nghiêm trọng. (Ảnh: danviet.vn)

Rất nhiều người dân tại hiện trường theo dõi vụ tai nạn và tỏ ra không đồng ý trước hành vi tông nhiều người thương vong rồi bỏ chạy của tài xế.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: