Sau màn đọc rap ngẫu hứng trước Tổng thống Barrak Obama trong buổi giao lưu của ông cùng các thành viên Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALL) sáng 25/5, rapper Suboi có cuộc trò chuyện trực tuyến với kênh truyền hình Mỹ CNN vào buổi tối cùng ngày.

Nữ nghệ sĩ Suboi đã có cuộc trò chuyện kéo dài gần 5 phút với phóng viên Kristie Lu Stout của chương trình New Stream để nói về cuộc gặp gỡ với tổng thống Obama.

Theo đó, người dẫn chương trình Kristie Lu Stout đã hỏi Suboi về ý nghĩa ca khúc mà cô đã hát cho Tổng thống Obama nghe và được nữ nghệ sĩ cho biết, đoạn rap nói về những người có nhà lầu và nhiều tiền nhưng không được hạnh phúc.

Khi được hỏi tiếp, liệu cô có hài lòng với câu trả lời của Obama? Nữ rapper cho biết: “Tôi không thể đòi hỏi hơn. Câu trả lời vượt quá mong đợi của tôi”.

Trong cuộc nói chuyện ngắn này, MC Kristie cũng khiến rapper Suboi bất ngờ khi đề nghị cô chấm điểm cho màn beatbox của ông chủ Nhà Trắng. Gặp phải câu hỏi khó, nữ ca sỹ sinh năm 1990 bật cười to và không nói gì.

barack obama 234t
Suboi trong buổi gặp gỡ với Tổng thống Barack Obama vào tối qua (25/5). (Ảnh: Facebook)

Sau khi bày tỏ sự phấn khích và hạnh phúc vì được Tổng thống Obama hỏi chuyện, Suboi nói về mong muốn của mình: “Tôi muốn đưa âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Tôi mong được biểu diễn ở nhiều nước. Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay rất tài năng, họ đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời, không phải chỉ mỗi tôi. Tôi mong muốn thế giới có cái nhìn khác về Việt Nam sau 40 năm chiến tranh. Chúng tôi có thể là những đứa trẻ sinh ra trong chiến tranh nhưng chúng tôi không đại diện cho chiến tranh”.

Chia sẻ về cảm giác sau khi được đọc rap trước mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama – rapper trẻ Suboi chia sẻ cô vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh.

Thật sự, khoảnh khắc đứng trước một người mà mình xem như thần tượng cũng như rất nhiều bạn trẻ khác, tôi khó có thể diễn tả được bằng lời. Cảm giác như đi trên mây và cho đến tận nhiều giờ sau đó, tôi vẫn chưa bình thường trở lại được. Hôm nay là một ngày lịch sử của đời tôi, thật sự không bao giờ quên được”, Suboi chia sẻ với phóng viên báo Zing.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: