Fan hâm mộ tỏ ra giận dữ khi một blog tuyên bố rằng nữ ca sĩ FKA Twigs đang lừa dối Robert Pattinson.

Trang blog cho biết, họ được cung cấp từ một nguồn tin nội bộ và có trong tay một số tấm ảnh xác nhận tin đồn nói trên. Theo đó, Twigs “đã gần gũi và thân mật với một chàng trai bí ẩn nào đó, tuy nhiên, chắc chắn đó không phải là Robert Pattinson”.

Bài báo trên trang Celeb Dirty Laundry cũng xác nhận rằng “thế giới của Rob lúc này rất rất buồn”; nếu chuyện tình với Twigs tan vỡ, rất có khả năng anh ấy và Kristen Stewart sẽ quay lại bên nhau.

“Kristen đã đợi chờ 2 năm để mong RPatz (tên gọi tắt của Robert Pattinson) quay trở lại, và cho dù anh ấy không bao giờ quay lại, thì các fan hâm mộ ‘Chạng vạng’ vẫn tin rằng cô ấy sẽ tiếp tục chờ đợi cơ hội hiếm hoi khi Rob chia tay bạn gái mới”.

“Không sớm thì muộn, cuộc chia tay này vẫn sẽ đến”.

Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn vô cùng tức giận trước bài báo nói trên, đặc biệt là những tấm hình được cho là của Tiwigs với một anh chàng bí ẩn.

Một fan hâm mộ nói: “Các anh đã sao chép câu chuyện này từ những người yêu thích Robsten/ Kristen Stewart; họ đã dựng lên câu chuyện ấy từ một đoạn video quay cảnh FKA Twigs nói chuyện với một anh chàng tóc đỏ trong chương trình Vogue Knights vào thứ Hai tuần trước”.

“Chính anh chàng tóc đỏ đó cũng ngồi cạnh Robert Pattinson khi Twigs đang ngồi trong lòng anh ấy. Suốt cả buổi tối, anh ta đã tán gẫu với cả Robert và Twigs. Cô ấy còn ghé sát tai để lắng nghe điều anh ấy nói…KHÔNG ĐƯỢC HÔN ANH TA”.

Một người khác nói thêm: “Cô ấy không hôn bất cứ ai. Và Rob cũng đang ở đó, chỉ cách vài bước chân. Đoạn video này được quay tại Lily, một câu lạc bộ ở New York, đồng thời cũng là nơi tổ chức cuộc thi. Twigs nghiêng người để lắng nghe điều anh chàng kia nói trong tiếng nhạc xập xình. Họ chỉ nói chuyện với nhau, chứ không hôn”.

Tuy nhiên, một số ít tỏ ra hào hứng với câu chuyện này.

Một khán giả thổ lộ: “Tôi chân thành hi vọng rằng Robert và Kristen sẽ quay lại bên nhau. Bạn sẽ không thể sống với một người đàn ông suốt 4 năm mà không có cảm xúc nào với anh ấy. Đây là lý do tại sao Robert luôn luôn tiệc tùng, tiệc tùng, và tiệc tùng. Anh ấy chỉ đang cố gắng xóa đi hình bóng của Kristen khỏi tâm trí mình”.

Dịch từ Epoch Times