Giữa các cặp song sinh luôn tồn tại một dạng  thần giao cách cảm mạnh mẽ. Sarah Mariuz và Leah Rodgers cũng là một cặp sinh đôi cùng trứng giống hệt nhau. Từ nhỏ họ đã cùng nhau chia sẻ đồ chơi, quần áo, mỗi ngày đều cùng chơi lớn lên và trưởng thành với nhau. Không những vậy đường đời cuộc sống của họ cũng gần như tương đồng giống nhau hoàn toàn.

Đây là đứa con đầu lòng mà hai chị em song sinh 35 tuổi này cùng đồng thời sinh trong năm nay. Điều lạ kỳ hơn đó là thời gian hai chị em hạ sinh đứa trẻ cũng đều tương đồng.

Hiện Mariuz đang sống tại La Jolla, San Diego miền Nam California. Trong khi Rodgers sống ở thành phố Denver, Colorado, Mỹ.

chi em sinh doi cung sinh con 1

Mặc dù cả hai không ở chung một thành phố, nhưng họ vẫn không cắt đứt liên lạc với nhau. Tất nhiên họ cũng không có kế hoạch mang thai cùng một lúc, nhưng kết quả nằm ngoài sự mong đợi của họ. Không chỉ mang bầu cùng thời điểm, thời gian sinh em bé cũng cùng lúc lạ kỳ. Cả hai bên gia đình đều cho rằng đây là một điều diệu kì của cuộc sống.

chi em sinh doi cung sinh con 2

Trong dịp lễ tạ ơn hai chị em song sinh đã cùng trở về nhà cha mẹ để nghỉ dưỡng. Rodgers vốn muốn dành cho mọi người một điều bất ngờ thú vị và dự định sẽ báo cho mọi người biết tin mình đã có thai. Nhưng nào ngờ khi Rodgers mở cửa bước vào nhà, cô liền biết Mariuz cũng đã mang thai.

chi em sinh doi cung sinh con 3

chi em sinh doi cung sinh con 4

Họ nhìn nhau và không nhịn nổi chỉ đứng đó cười một trận sảng khoái. Cả gia đình đều cảm thấy điều này thật sự “điên rồ” không thể tin nổi, nó nằm ngoài dự liệu của tất cả mọi người.

chi em sinh doi cung sinh con 5

chi em sinh doi cung sinh con 6

Trong thời gian mang thai, hai chị em họ thường xuyên liên lạc và nhắn tin cho nhau. Không chỉ thế, hai chị em gần như đồng thời cùng đau đẻ cùng lúc. Người chồng hai bên lại tiếp tục nhắn tin liên lạc cho nhau, đến khi  biết được thời gian họ cùng hạ sinh em bé cùng lúc đều khiến người ta không thể tin nổi. Hai đứa trẻ có thể được xem như hai chị em của nhau bởi vì chúng cùng sinh một ngày một giờ với nhau. Chúng sẽ lại cùng sinh nhật với nhau, cùng trưởng thành, giữa chúng nhất định sẽ có sự thần giao cách cảm mạnh mẽ. Thế giới này quả chứa nhiều điều thú vị và kì diệu.

Bạch Mỹ

Xem thêm: