Vì điều trị bệnh thận mà Hà Gia Văn (何嘉文) đã tăng lên 20 kg, nhưng rồi vì để mặc được chiếc váy cưới mà cô đã quyết tâm giảm cân, và giảm thành công 17 kg!

Người mẫu Hà Gia Văn từng vắng bóng công chúng một thời gian. Tuy nhiên, khi xuất hiện trở lại, cô lại gây bất ngờ với một vóc dáng đẫy đà và trọng lượng cơ thể tăng thêm nhiều kilogam so với trước.

Từng sở hữu vóc dáng khiến nhiều bạn trẻ phải ao ước, người mẫu Hà Gia Văn đã để lại trong lòng công chúng hình ảnh một thiếu nữ nhỏ nhắn, duyên dáng, và xinh đẹp…

Hà Gia Văn từng là một người mẫu trẻ trung, thanh lịch... (Ảnh: Internet)
Hà Gia Văn từng là một người mẫu trẻ trung, thanh lịch… (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, khi sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh để điều trị bệnh thận, cân nặng của cô đột ngột tăng thêm 20 kg; nhiều cơ quan trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Các bác sỹ lo ngại rằng nếu tình trạng này không cải thiện thì cô sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Vậy tại sao điều này lại xảy ra?

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Hà Gia Văn còn là một người mẫu. Để có được vóc dáng thon thả, cô từng giảm cân bằng cách nhịn ăn hoặc ăn uống không khoa học. Những buổi chụp hình và quay phim không ngừng nghỉ khiến sức khỏe của cô ngày càng suy nhược nghiêm trọng, các thứ bệnh tật bao trùm lấy cô như viêm thận, tim, gan, đại tràng, và đau dạ dày.

(Ảnh: Kan.world)
(Ảnh: Kan.world)

Khi sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh không theo chỉ định của bác sỹ, cô bị tăng cân một cách đột biến. Cơ thể của cô đang từ 40 kg bỗng tăng vọt lên 60 kg.

Vì để mặc được chiếc váy cưới, Hà Gia Văn lại một lần nữa lên kế hoạch giảm cân. Và kết quả thật bất ngờ…

(Ảnh: Kan.world)
(Ảnh: Kan.world)

Phương pháp cô sử dụng rất đơn giản nhưng lại là một liệu pháp tuyệt vời:

  • Ăn ít hơn và tập luyện nhiều hơn.
  • Luôn luôn ngủ trước 12 giờ đêm.
  • Không ăn những loại thức ăn giàu tinh bột sau 13 giờ chiều.
  • Thực đơn cho bữa tối là rau xà lách và hoa quả; kiên quyết không ăn đồ ngọt; và chỉ uống nước lọc nếu khát.
  • Tập thể dục mỗi tuần 4 lần và mỗi lần ít nhất 2 giờ.
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chỉ với cách thức đơn giản nói trên, Hà Gia Văn đã thực hiện thành công kế hoạch giảm cân của mình, và cô đã giảm được 17 kg!

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của riêng bạn!

San San

Xem thêm: