Nam diễn viên Chris Hemsworth thường được nhắc đến với thân hình cường tráng giống như một vị Thần Thor đích thực. Thế nhưng có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra nổi anh chàng cơ bắp này nếu theo dõi bộ phim mới của anh có tên In the Heart of the Sea.

Được biết, để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, Chris cùng các diễn viên trong phim phải tuân theo chế độ ăn kiêng gắt gao trong suốt 3 – 4 tuần để có được thân hình phù hợp với nhân vật trong phim. Nam diễn viên chia sẻ quá trình giảm cân khổ cực đã khiến anh gần như cạn kiệt sức lực.

“Tôi dành thời gian nghĩ nhiều đến thức ăn hơn là nghĩ về chuyện khác… Tôi biết nó thật sự rất khó khăn, nhưng vẫn dễ chịu hơn khi chúng tôi (các diễn viên) chịu đựng cùng nhau”, Chris cho biết.

Và những người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh gầy giơ xương mà Chris Hemsworth đăng trên Instagram.

Chrishemsworth
Nam diễn viên đăng tải hình ảnh gầy còm của mình trên Instagram. (Ảnh: Instagram)

“Thần Sấm” sau khi chia sẻ bức ảnh, đã “cẩn thận” ghi chú: “Vừa thử chế độ ăn kiêng và chương trình luyện tập mang tên “Lost At Sea”. Tốt nhất các bạn đừng nên học theo”.

Tuy nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng với chế độ ăn kiêng khắc nghiệt này, nhưng “Thần Sấm” cũng dí dỏm bình luận: “Bạn để bụng đói đi ngủ. Bạn hạn chế nạp năng lượng trong suốt 15 tiếng, tiếp đó sẽ được ăn một bữa ăn nhỏ trong ngày”.

Nếu so sánh với hình ảnh cơ bắp này của Chris thì quả là khác nhau một trời một vực. (Ảnh: Diimex)

Dựa trên một sự kiện có thật vào năm 1820, bộ phim của đạo diễn Ron Howard  tái hiện câu chuyện huyền thoại về thủy thủ Owen Chase và những người bạn đồng hành trên con tàu săn cá voi Essex. Sau 90 ngày vật lộn giữa đại dương, con tàu đã bị con cá voi đâm nát và làm nhiều người mất tích. Owen cùng những người sống sót trôi dạt giữa đại dương mênh mông và làm tất cả để sống sót.

In the Heart of the Sea dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 11/12 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: