Bởi :  Zachary Stieber, Epoch Times

Trailer đầu tiên của Star Wars 7 (Chiến tranh giữa các vì sao) với tên gọi “Star Wars: The Force Awakens” sẽ ra mắt khán giả trong một vài tuần tới.

Theo một nguồn tin tiết lộ trên Badass Digest, trailer phần 7 sẽ được hoàn thành trong vòng 4-5 tuần.

Khán giả yêu mến bộ phim đang háo hức đón chờ những thông tin mới nhất về trailer này. Một số thông tin chưa chính thức cho rằng trailer sẽ đi kèm với bộ phim “Đấu trường sinh tử: Húng Nhại – Phần 1” (“The Hunger Games: Mockingjay Part 1”). Nhiều nguồn tin khác cho rằng trailer sẽ được phát sóng lần đầu trên kênh ABC.

Hiện những thắc mắc xung quanh địa điểm phát sóng trailer vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng tiết lộ về nội dung của trailer với độ dài 1 phút.

“Sẽ có nền nhạc The Force Theme trên các nhạc cụ bằng gỗ, nhẹ nhàng; hình ảnh các nhân vật chính sẽ  nhấp nháy và mờ dần sang màu đen. Không có hội thoại mà chỉ tiết lộ về nhân vật. Sau đó, âm nhạc mạnh dần lên thành âm thanh của một dàn nhạc đầy đủ – có lẽ đó chính là bản nhạc mà John Williams sẽ thực hiện cuối tuần này? – chúng tôi nghe thấy một giọng nữ, giống như giọng của Daisy Ridley, vang lên rằng “Dậy thôi””, bản tin tiết lộ.

“Và sau đó, tấm thẻ tiêu đề xuất hiện – Star Wars: The Force Awakens – chúng tôi thấy Millennium Falcon đang bắn thuốc nổ và tiến về phía ống kính máy quay”.

Thông tin này theo sau một số nguồn tin cho rằng trailer sẽ được trình làng trong năm nay.

Nếu trailer được công bố kèm với một bộ phim khác, thì đó có thể là hai bộ phim tầm cỡ của Disney – “Biệt đội Big Hero 6”, một bộ phim dành cho các gia đình được công chiếu trong tháng Mười Một, và “Into The Woods”, một vở nhạc kịch thần thoại được dự kiến sẽ ra mắt trong dịp Giáng sinh – cũng như là “The Hobbit 3” và “Night at the Museum”.

Dịch từ Epoch Times