Sau 3 năm dài chờ đợi, người hâm mộ loạt phim bom tấn Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) cuối cùng cũng đã được thấy những tình tiết đầu tiên, khi hãng Lucasfilm chính thức ra mắt trailer mới nhất vào ngày 19/10 vừa qua, mang tựa đề: The Force Awakens (Đánh thức thần lực – Phần 7 này đã được công bố từ ngày 30 – 10 – 2012 sau khi hãng Walt Disney mua lại Lucasfilm trước đó 2 tháng).

Chỉ sau một tuần đăng tải, đoạn trailer đã thu hút được hơn 47 triệu lượt xem của cư dân mạng Youtube, cùng những bình luận háo hức chờ đợi, cho thấy sức nóng của thương hiệu Star Wars vẫn còn tồn tại qua năm tháng.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Mở đầu đoạn video là hình ảnh một sa mạc rộng lớn, được cho là ở hành tinh Tatooine, nơi từng là nhà của gia đình Anakin và Luke Skywalker (những người chiến đấu thoát khỏi giai cấp nô lệ) cũng như là địa bàn chính của Jabba và Hutt (trùm tội phạm khét tiếng) trong những phiên bản đầu tiên (1997).  Hình ảnh thú vị của nữ diễn viên xinh đẹp Daisy Ridley xuất hiện trên sa mạc cùng với chú Robot lăn tròn ngộ nghĩnh, cũng là một chi tiết đáng chú ý trong trailer.

 (Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Tất nhiên không thể thiếu những màn chiến đấu của phi thuyền X-Wing và Tie Fighter, trước khi con tàu vũ trụ quen thuộc Millennium Falcon bị truy đuổi bởi loại bắn xối xả. Video cũng tiết lộ cảnh một nhân vật phản diện giấu mặt tay cầm thanh kiếm lazer màu đỏ đầy bí ẩn.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Phim được đạo diễn bởi J.J.Abrams, ông nổi tiếng với các bộ phim như Armageddon, Star Trek, Nhiệm vụ bất khả thi 3… Lấy bối cảnh diễn ra 30 năm sau sự kiện Return of the Jedi (phần 6 của Star wars), khi hai đứa con của Luke Skywalker phải đứng giữa lựa chọn đi theo Chính Đạo hoặc Tà Đạo của Thần Lực (The Force), cùng sự trỗi dậy của binh đoàn StormTrooper những tưởng đã bị hủy diệt từ lâu.

(Ảnh chụp/Youtube)(Ảnh chụp/Youtube)

Ngoài sự góp mặt của các ngôi sao ban đầu như: Mark Hamill, Harrison Ford và Carrie Fisher, phim còn có sự tham gia của Oscar Isaac, Andy Serkis, Adam Driver, Max von Sydow, Lupita Nyong’o và nhiều diễn viên khác. Và sẽ đúng theo dự kiến ban đầu Star Wars: The Force Awakens sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 18/12/2015 sắp tới.

Nguyên Nguyên

Xem thêm: