Sau khi tiêm filler làm mù mắt khách hàng, chủ cơ sở spa Đ.A (quận 3, TP. HCM) cùng 2 nhân viên đã dọn dẹp hiện trường, tẩu tán đồ đạc… 

Vietnamnet đưa tin, ngày 21/9, Sở Y tế TP. HCM đã kiểm tra cơ sở spa Đ.A (đường Lê Văn Sỹ, quận 3) do liên quan đến sự việc một khách hàng bị mù mắt sau khi tiêm filler tại đây.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế cho biết, tại thời điểm kiểm tra, chủ spa không có mặt, cơ sở không có biển hiệu, chưa có đăng ký kinh doanh. Nơi tiêm filler là tầng 1 của căn nhà. Một phòng ở tầng 1 có dấu hiệu tẩu tán đồ đạc, chỉ còn lại chiếc giường.

Theo Báo Thanh Niên, spa Đ.A do N.T.A.Đ (23 tuổi) làm chủ và thường quảng cáo qua Facebook. Ngoài người chủ, spa còn có 2 nhân viên nữ là N.H.N.Q (ngụ Q.12) và N.H.N (ngụ Q.3). Qua lời kể của hàng xóm, sau khi xảy ra sự việc, cơ sở này không hoạt động nữa.

Trước đó, ngày 18/9, T.P.T.V (20 tuổi, Bình Dương) cùng bạn đến spa này tiêm filler nâng mũi với giá 600.000 đồng. Sau khi tiêm, mắt trái của V. không nhìn được, đau nhức dữ dội và được nhân viên spa đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương. Các bác sĩ đã khám và kết luận V. bị tắc hết mạch máu võng mạc, có khả năng mù. Bạn của V. biến chứng nhẹ vùng mũi.

Ngày 21/9, sau 3 ngày điều trị tại Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ (Bệnh viện Trưng Vương) thị lực của V. vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục.

Thiên An (Tổng hợp)