Hoạt động nghệ thuật từ năm 1996, đến nay tên tuổi của Song Hye Kyo đã ghi được dấu ấn rất sâu đậm trong lòng người hâm mộ châu Á. Trong hành trình 20 năm diễn xuất, ngoài vô số thành công về mặt chuyên môn, diễn viên sinh năm 1981 này cũng sở hữu một khối tài sản kếch xù đáng ngưỡng mộ. Trong đó, không thể không kể đến cơ ngơi bất động sản của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Theo tiết lộ mới đây của chương trình truyền hình Hàn Quốc có tên gọi “Danh sách công khai 2016”, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã bỏ ra 1.746.000 USD, tương đương 39 tỷ đồng để mua một căn hộ gần trung tâm của Manhattan, New York, Mỹ để nghỉ ngơi mỗi khi tới đây công tác.

Tuy nhiên, căn hộ trên có lẽ không chỉ đơn thuần dành để nghỉ ngơi bởi “nữ bác sĩ xinh đẹp” Song Hye Kyo còn nổi tiếng là một người rất khéo léo trong việc duy trì khối tài sản khổng lồ của mình.

Song Hye Kyo 0
Căn hộ cao cấp thuộc khu chung cư 50 tầng tại Mỹ của Song Hye Kyo. (Ảnh: Internet)
Song Hye Kyo
Một vài góc bình yên trong căn hộ đắt đỏ của Song Hye Kyo. (Ảnh: Instagram)
Song Hye Kyo 1
(Ảnh: Instagram)

Một chuyên gia lĩnh vực bất động sản của Hàn Quốc từng nhận xét, Song Hye Kyo là một người có đầu óc nhanh nhạy trong đầu tư nhà đất. Nữ diễn viên thường xuyên nhắm đến những khu villa nằm trên góc mỗi con phố, có nhiều mặt tiền, kéo theo đó giá trị thường cao hơn so với mặt bằng chung khoảng 1 tỉ won (khoảng 19 tỉ đồng).

Được biết, trước đó không lâu, diễn viên 35 tuổi cũng đã tậu cho mình một biệt thự riêng trị giá 9 tỷ Won, (tương đương 200 tỷ đồng) thuộc khu phố đắt đỏ chuyên dành cho các đại gia và chính trị gia tại Huyn Tae, Sam Seong Dong. Biệt thự này có diện tích gần 600m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Trước khi Song Hye Kyo mua lại, đây từng là nhà của Chủ tịch tập đoàn Dược phẩm tiếng tăm tại Hàn.

Ngoài ra cô còn một biệt thự khác có trị giá 8,5 tỷ Won thuộc chung cư Hyun Tae, có diện tích hơn 400m2 với 2 tầng. Đây là nhà cũ của vợ chồng diễn viên Cha In Pyo. Chưa dừng lại ở đó, Song Hye Kyo còn có một biệt thự trị giá 3 tỷ won tại quận Keang Nam.

Song Hye Kyo 01
Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo đã đánh bại Jeon Ji Hyun để trở thành Nữ hoàng bất động sản. (Ảnh: Internet)

Chỉ tính riêng tổng giá trị 3 ngôi nhà trong nước của Song Hye Kyo đã lên tới 20,5 tỷ won (tương đương 400 tỷ đồng) và đưa cô lên đứng đầu trong danh sách sao nữ có khối bất động sản “khủng” nhất tại Hàn Quốc.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: