Thương hiệu Nails Inc (chuỗi 60 cửa hàng sơn móng tay có trụ sở chính tại Anh) vừa cho ra đời một loại sơn móng bằng chai xịt kiểu mới, giúp việc làm đẹp này trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không còn mất nhiều thời gian tỉ mẩn với từng đường cọ và phải chờ đợi cho nước sơn khô, với loại sơn bình xịt này, bạn sẽ có ngay một bộ móng hoàn hảo chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút. Phát minh mới nhất này của Nails Inc không chỉ tiện lợi mà còn rất thân thiện với da, và cũng dễ sử dụng.

Đầu tiên bạn sẽ phủ một lớp sơn nền lên móng tay của mình, lớp sơn này sẽ giúp móng dày hơn và giúp lớp sơn màu bám chắc hơn. Lớp sơn này trong suốt, tuy nhiên cũng cần quết thật mỏng.

son mong tay
(Ảnh chụp/Video)

Sau đó bạn có thể dễ dàng dùng chai xịt phun lên các móng tay, nếu có dính vào lớp da xung quanh móng thì cũng không cần phải lo lắng.

(Ảnh: ntdtv.com)
(Ảnh chụp/Video)

Nếu muốn móng trông lấp lánh và tươi sáng hơn, thì bạn có thể tô thêm một lớp sơn bóng nữa.

(Ảnh: ntdtv.com)
(Ảnh chụp/Video)

Và bước cuối cùng là rửa sạch tay với nước. Điều đặc biệt ở đây là lớp sơn ở móng sẽ bám chặt và không thể bị rửa trôi bằng nước, còn những gì dính vào da thì có thể xóa sạch dễ dàng.

(Ảnh: ntdtv.com)
(Ảnh chụp/Video)

Sản phẩm sơn móng tay bình xịt mới này sẽ được bán ra thị trường vào ngày hôm nay (12/11/2015). Tuy nhiên, theo như Nails Inc cho biết thì hiện tại mới chỉ có hai màu đó là bạc và hồng. Dự kiến trong năm 2016 tới sẽ có nhiều màu hơn được giới thiệu.

Nguyên Nguyên

Xem thêm: