Theo thông tin từ trang Allkpop, cựu rapper tài năng của nhóm nữ Jewelry – Baby J vừa tham gia chương trình “Show Me The Money” mùa 5 của đài Mnet.  Được biết, đây là lần đầu tiên nữ rapper xuất hiện trên truyền hình sau hai năm rời showbiz.

Kể về cuộc sống của mình trong 2 năm qua, nữ rapper tiết lộ cô phải làm nhiều công việc bán thời gian tại một tiệm pizza và một shop quần áo để kiếm sống. Thấy bạn bè ngày một thăng tiến trong khi bản thân chỉ ngồi nhà khiến thần tượng một thời cảm thấy vô cùng tủi thân. Cô đã khóc rất nhiều vì điều này và cảm thấy mất dần sự tự tin.

“Trong khi các bạn tôi lên TV và biểu diễn, tôi ở nhà và ngắm nhìn họ, tôi đã khóc. Tôi khóc một mình rất nhiều khi nghĩ tới cảm giác thất bại cùng cực” – Baby J nói.

Được biết, Baby J rời nhóm sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản vào tháng 11/2014. Đến tháng 1/2015, nhóm nhạc Jewelry cũng chính thức tan rã sau 14 năm hoạt động.

Baby J (đứng thứ 2 từ trái sang) khi còn trong đội hình Jewelry. (Ảnh: NewSen)
Baby J (đứng thứ 2 từ trái sang) khi còn trong đội hình Jewelry. (Ảnh: NewSen)

Sau khi rã nhóm, Baby J lâm vào thời kỳ khó khăn. Cô cho biết, bản thân không thể làm gì ra tiền. Cựu thành viên Jewelry cũng tìm đến những công ty giải trí nhưng không được chấp nhận.

Nói về lý do tham gia chương trình lần này, Baby J tiết lộ: “Bởi vì tôi không có công ty quản lý và cho dù tôi có đích thân liên lạc (với các công ty), họ cũng sẽ không giúp đỡ tôi bởi đó không phải là công việc của họ. Tôi phải tự vực dậy bằng chính công sức của mình”.

Nam diễn viên kỳ cựu Ha Jae Young, Cha của Baby J cũng xuất hiện trong chương trình này để động viên tinh thần con gái.

Baby J và cha trong Show Me The Money 5. (Ảnh: Soompi)
Baby J và cha trong Show Me The Money 5. (Ảnh: Soompi)

Ông nói: “Con bé đã có một kỳ nghỉ dài. Nó bảo sẽ bắt đầu lại. Tôi đã rất lo lắng về điều này. Nhưng nó nói có thể tự làm được. Và không có bố mẹ nào có thể chiến thắng những đứa con bướng bỉnh của mình”.

Tuy nhiên trong phần thi biểu diễn trước sự chứng kiến của nhà sản xuất Gray, vì quá lo lắng nên cô đã mắc sai lầm và không đạt vé vào vòng trong.

Cựu rapper rơi nước mắt khi bị loại: “Tôi không thể về nhà được, tôi đã chuẩn bị rất kỹ vậy mà không thể thể hiện được hết. Tại sao tôi lại khiến mình thất bại thế này”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: