Facebook Sở GTVT TP.HCM sẽ ra mắt vào tháng 3 tới để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về các vấn đề giao thông của thành phố.

Sáng ngày 20/2, bà Nguyễn Thị Việt Thu – Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP. HCM cho biết, cơ quan này đang hoàn thiện trang Facebook của Sở, dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng mạng vào đầu tháng 3 tới, theo báo Vnexpress đưa tin.

Trao đổi về sự kiện này, bà Thu nói: “Trang Facebook của Sở sẽ là nơi tiếp nhận tất cả những ý kiến đóng góp của người dân liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn TP.HCM”. Bà cho biết, Văn phòng Sở đã có ý định lập trang Facebook để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân từ lâu nhưng vẫn chưa thực hiện được vì lý do thiếu nhân sự trong việc duy trì hoạt động của trang Facebook, trả lời ý kiến của người dân gửi đến hay việc tiến hành kiểm tra sau khi tiếp nhận thông tin…

so giao thong van tai tphcm
Trang Facebook Sở GTVT TP.HCM đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

Bà Thu cho biết thêm, Sở sẽ để chế độ mở để mọi người có thể tự do góp ý hoặc chia sẻ thông tin trên trang này.

sai gon ngap nuoc facebook so gtvt tphcm
Ngày 9/9/2015, tại đường Kinh Dương Vương, nước ngập sâu hơn 0,5m, kéo dài gần 1km. Nhiều đoạn nước ngập gần tới yên xe máy. (Ảnh: danviet.vn)

Mới đây, vào tối ngày 19/2, số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh trực tiếp của người dân gửi đến ông Đinh La Thăng – tân Bí thư thành ủy TP. HCM được công bố. Theo đó, người dân có thể gọi điện trực tiếp thông tin, đóng góp, phản ánh về các vấn đề của thành phố tới ông Thăng qua đầu số 0888.247.247.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: