Đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, chiếc Ferrari 488 GTB gặp sự cố đâm vào lan can đường, phần đầu siêu xe trên bị hư hỏng nặng, may mắn không ai bị thương.

Khoảng 3h sáng ngày 16/10, nam thanh niên lái xe Ferrari 488 GTB trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hướng đi Lào Cai. Khi đến thành phố Việt Trì (Phú Thọ), xe mất lái, đâm vào lan can đường, theo VnExpress.

Xe Ferrari 488 GTB sau tai nạn sớm 16/10. (Ảnh: VnExpress)

Theo đó, vào thời điểm trên, trời đang mưa, vụ tai nạn khiến đầu xe vỡ nát, một đoạn bó vỉa mặt đường hư hỏng nhẹ, may mắn không ai bị thương. Cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì đã tới làm rõ sự việc.

Siêu xe nát phần đầu. (Ảnh: VnExpress)
Chiếc siêu xe gặp nạn rất giống với chiếc siêu xe mà ca sỹ Tuấn Hưng đang sở hữu. (Ảnh: ANTĐ)
Số đăng kiểm cùng biển số xe cũng được chụp lại. (Ảnh: Dân Việt)

Ngay sau hình ảnh chiếc xe gặp nạn được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người dùng mạng xôn xao khi chiếc siêu xe màu đỏ trong vụ tai nạn này rất giống với chiếc siêu xe Ferrari mà ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu. Trong ảnh, biển số của chiếc siêu xe này đã được tháo ra.

Mặc dù biển số của chiếc xe trong vụ tai nạn trên đã được tháo ra, tuy nhiên ảnh tem đăng kiểm và tem đóng phí bảo trì đường bộ của chiếc xe này vẫn rõ ràng. Trên tem ghi rõ xe mang biển kiểm soát 51F-889.88 trùng với biển số của chiếc siêu xe mà Tuấn Hưng đang sở hữu, theo báo ANTĐ.

Tuy nhiên, báo chí chưa nhận được câu trả lời nào từ nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Theo báo Dân Việt, người đại diện của nam ca sĩ có chia sẻ về vụ việc trên Facebook cá nhân và cho hay, vụ tai nạn do mất lái khi trời mưa, đâm vào lan can đường cao tốc và không có thương vong về người. Nam ca sĩ không trực tiếp cầm lái, mà là người trợ lý.

Hồi tháng 10/2017, ca sĩ Tuấn Hưng từng cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB này dự sự kiện. Anh chia sẻ mua chiếc xe từ Sài Gòn mang ra Hà Nội. Lý do anh mua chiếc xe vì biểu tượng của hãng Ferrari là hình chú ngựa trùng với tuổi anh.

Chiếc siêu xe trên chính là chiếc Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ tháng 9/2017, có giá khoảng 16-17 tỷ đồng sau khi nhập về Việt Nam.

Thanh Thanh (Tổng hợp)