Hôm 18/12 vừa qua, đội bóng rổ Cavaliers của siêu sao LeBron James với tư cách là đội chủ nhà đã giành thắng lợi “chật vật” trước đội khách Thunder với tỷ số 104/100 trong khuôn khổ giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA). Đáng ra chiến thắng không dễ dàng này của họ phải nhận được những lời chúc mừng nồng nhiệt.

Nhưng một điều không may đã xảy ra, đó là trong một pha cứu bóng, siêu sao LeBron James đã ngã đè lên một nữ fan hâm mộ khiến cô bị trọng thương vùng cổ và phải được đưa lên cáng để tới bệnh viện điều trị. Bất ngờ là fan hâm mộ này lại chính là Ellie Harvey, vợ của tay golf số hai Thế giới Jason Day.

詹皇撞傷場邊女球迷(圖/新浪體育)

Ellie Harvey vốn rất hào hứng đến để thưởng thức trận bóng rổ gay cấn mà cô yêu thích. Cô ngồi ngay hàng ghế đầu và điều không may đã ập đến. Trong pha lỗ lực cứu bóng ra biên ở những phút cuối của trận đấu, siêu sao LeBron James đã lao thẳng tấm thân của mình (khoảng hơn 110kg) vào đúng chỗ Ellie Harvey ngồi khiến cô ngã ngửa ra đằng sau. Xui xẻo hơn là trong lúc LeBron James đứng dậy, lưng của LeBron James lại vô tình đụng vào đầu của Ellie Harvey khiến cô một lần nữa bị chạm đất, tuy nhiên tình huống này không được ống kính quay trực tiếp.

這位美女是新一屆高爾夫球王傑森‧戴的老婆(圖/examiner)

Cuối cùng, Ellie Harvey được các nhân viên y tế băng bó để cố định vết thương ở cổ và được đưa lên cáng chuyển đến bệnh viện điều trị. Sau khi trận đấu kết thúc LeBron James cũng đã nhắc tới sự việc này. Anh cho biết, thời điểm mà anh va chạm vào Ellie Harvey, anh không cảm thấy đó là sự việc nghiêm trọng, không ngờ sự việc lại đến mức này. LeBron James cũng cho biết, anh đã liên lạc với Ellie Harvey và được biết cô hiện tại đã ổn hơn. Ellie Harvey hiện đang được điều trị tại bệnh viện Metro, Cleveland.

Mặc dù chưa xảy ra sự cố đáng tiếc nào, nhưng sự cố trên vẫn trở thành lời nhắc nhở tới ban tổ chức NBA.

Mai Trà

Xem thêm: