Chiều ngày 16/9, một số hệ thống bán lẻ điện thoại di động đã chính thức cho lên kệ dòng điện thoại iPhone 7 và 7 Plus được xách tay về Việt Nam.

Đại diện của Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS cho biết hệ thống này đã chính thức bán iPhone 7, và những khách hàng đặt trước tại Hà Nội có thể nhận được hàng từ khoảng 16h00 cùng ngày.

Hệ thống Shop Dunk cũng cho biết những khách đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được iPhone 7 vào khoảng 16h30 trong ngày.

Theo cập nhật mới nhất từ CellphoneS, dòng iPhone 7 hiện có giá thấp nhất là gần 22 triệu đồng/chiếc đối với bản 32GB, và gần 27 triệu đồng đối với bản 256 GB. Với iPhone 7 Plus, bản 32 GB đang được bán với giá gần 30 triệu đồng.

Giá bạn hiện tại trên hệ thống CellphoneS
Giá bạn hiện tại trên hệ thống CellphoneS

Tuy nhiên, trước đó iPhone 7 và 7 Plus đã được bán với giá cao hơn rất nhiều. Khi mới mang về trong ngày 16/9, giá iPhone 7 bản 32GB đã được bán tới 25 triệu đồng, nghĩa là dòng điện thoại này đã giảm tới 3 triệu đồng. Các dòng khác cũng giảm từ 2-3 triệu đồng tùy từng loại.

Nguyên nhân giảm giá được cho là do có một lượng lớn iPhone 7 và 7 Plus liên tục được đưa về Việt Nam trong ngày sau khi chính thức được lên kệ tại Mỹ và một số quốc gia khác. Một lý do khác là có vẻ dòng điện thoại thế hệ mới này không thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Hạo Nhân tổng hợp