Hãng điện tử Samsung sẽ chính thức phát hành dòng điện thoại Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại thị trường Việt Nam trong ngày hôm nay (5/5).

Bộ đôi siêu phẩm của năm 2017 trước đó đã “lên kệ” tại các thị trường Hàn Quốc, Mỹ và Trung Quốc trong đợt hàng đầu tiên phát hành ngày 21/4 với mức giá 750 USD (khoảng 17 triệu đồng) đối với Galaxy S8, và 850 USD (khoảng 19,3 triệu đồng) đối với Galaxy S8+.

Lễ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S8 và S8+ của Samsung. Ảnh: Samsung

Tại thị trường Việt Nam, mức giá Samsung đưa ra nhỉnh hơn từ 1,2-1,5 triệu đồng tùy từng phiên bản. Cụ thể, Samsung Galaxy S8 sẽ được bán với mức 18,49 triệu đồng, còn phiên bản Galaxy S8+ sẽ được bán với giá 20,49 triệu đồng.

Siêu phẩm Galaxy S8 có màn hình 5,8 inch, còn Galaxy S8+ có kích thước 6,2 inch, đều có độ phân giải QHD và vẫn sử dụng tấm nền SuperAMOLED đặc trưng của Samsung.

Điểm nổi bật của bộ đôi điện thoại này là màn hình vô cực (Infinity Display) chiếm gần hết diện tích mặt trước. Màn hình với tỉ lệ 18,5:9 giúp bề ngang máy nhỏ gọn hơn cũng như hiển thị được nhiều nội dung hơn so với thông thường.

Màn hình vô cực của điện thoại S8. Ảnh: Samsung

Bộ đôi S8 và S8+ được trang bị công nghệ bảo mật đa cấp độ, như cảm biến vân tay, bảo mật mống mắt và nhận diện khuôn mặt, giúp người dùng tối đa hoá sự riêng tư. Tính năng chống nước vẫn được duy trì.

Cấu hình điện thoại Galaxy S8. Ảnh: Samsung

Samsung lần đầu đưa trợ lý ảo Bixby với các tính năng hỗ trợ người dùng bằng giọng nói, hình ảnh từ camera, học tập thói quen sử dụng của người dùng để đưa ra gợi ý hay nhắc nhở lên 2 sản phẩm mới.

Minh Tuệ – Theo Danviet/VNE

Xem thêm: