Vào hôm 30/3 vừa qua, trong phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Eco Universe 2016 diễn ra tại Ai Cập với sự có mặt của 55 thí sinh đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới – Dương Nguyễn Khả Trang, đại diện của Việt Nam đã xếp thứ 3 trong Top và chỉ đứng sau đại diện của Indonesia và Brazil.

indonesia
Xếp thứ 1 là đại diện của Indonesia. (Ảnh: Globalbeauties)
brazil
Đại diện đến từ Brazil đứng ở vị trí thứ 2 trong vòng thi này. (Ảnh: Globalbeauties)
kha trang 3
Với việc lọt top 3 tại vòng thi trang phục dân tộc, Khả Trang đã được đi tiếp vào vòng trong với 9 thí sinh khác. (Ảnh: Globalbeauties)

Theo đó, top 10 người đẹp sẽ bước vào vòng thi chung kết sẽ gồm các đại diện của: Colombia, Venezuela, Myanmar, Brazil, Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Costa Rica, Vietnam và Argentina.

Siêu mẫu Khả Trang sinh năm 1992 sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo 3 vòng là: 85 – 59 – 88. Trước khi tham dự Siêu mẫu Việt Nam 2015 và giành được giải vàng, cô từng đạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Miss Sport – Hoa khôi Thể thao 2012.

Được biết, đây là lần thứ 2 cuộc thi Miss Eco Universe được tổ chức. Cuộc thi thu hút hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới và sẽ kết thúc vào ngày 15/4 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: