Nuôi cú mèo đang trở thành phong trào thịnh hành ở Nhật Bản mấy năm trở lại đây. Rất nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh những chú cú mèo đáng yêu của mình trên mạng Twitter.

Không những vậy, đất nước mặt trời mọc còn thịnh hành quán cà phê cú mèo, như anh bạn Taniyan ở Osaka. Ngoài kinh doanh quán cà phê cú mèo, anh chàng cũng rất yêu thích loài vật này. Anh bạn chia sẻ, do anh mới nuôi chú cú mèo này chưa lâu, nên khi có khách đến chơi nhà, nó thường thể hiện sự xấu hổ ngại ngùng của mình. Thường nó sẽ trốn đằng sau và bám chặt lấy ống quần của chủ nhân, không dám gặp khách.

“Ba à, người lạ mặt này là ai vậy?”

cu meo nup vay chu 1

“Ngoan nào, đây là bạn của ba, chào chú đi con!”

cu meo nup vay chu 2

“Không thích, con không muốn…”

cu meo nup vay chu 3

“Được rồi, con chào chú…”

Đáng yêu quá phải không? Taniyan kể lại rằng chú cú mèo cứ bám chặt lấy ống quần anh không buông. Đôi mắt tròn xoe vừa ngây thơ vừa ngại ngùng. Đó là lý do vì sao khi Taniyan chia sẻ hình ảnh này lên Twitter lại nhận được nhiều lượt quan tâm như vậy. Ai cũng thấy yêu dáng vẻ bám gấu quần của chú. Nhiều bạn bình luận: “Coi cái mặt ngại ngùng gì chứ, sắp cười toe rồi kìa!”, “Nũng nịu chưa kìa!”, “Đáng yêu quá!”, “Đây gọi là thú cưng do người nhỉ!”

cu meo nup vay chu 4

Đôi khi Taiyan cũng tải lên mạng mọi biểu cảm của vật cưng, góc ảnh nào cũng vô cùng đáng yêu!

cu meo nup vay chu 5

Đôi mắt tròn xoe ngơ ngác khiến người khác kìm lòng không được!

cu meo nup vay chu 6

Có lần anh chàng vừa về nhà đã thấy chú cú mèo này đợi sẵn ở cửa.

cu meo nup vay chu 7

cu meo nup vay chu 8

Tiếp theo hãy cùng nhìn ngắm bộ dạng khi lần đầu được tắm của cú mèo nhỏ nào… (Gì vậy? Tắm xong rồi hả? Cánh đã sạch chưa vậy?)

Và đây là lúc chú chuyên tâm bắt côn trùng!

Quỳnh Chi

Xem thêm: