Bất ngờ được một chiếc siêu xe thể thao phục vụ, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Liệu bạn có dám nhận lấy những cái nhìn thán phục từ người đi đường không?

Nếu bạn đã quen thuộc với những cái tên như Bugati Veyron, Ferrari Enzo hay Audi R8 thì hẳn bạn phải là một người rất sành xe thể thao. Những siêu xe nói trên được thiết kế từ các loại vật liệu đắt tiền nhất với kiểu dáng đẹp nhất. Ngoài ra, dù có tiền thì cũng chưa chắc ban có thể sở hữu chúng, vì các siêu xe này luôn được sản xuất với số lượng có hạn.

Rất nhiều người sẽ dõi mắt theo một chiếc siêu xe thể thao (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
Rất nhiều người sẽ dõi mắt theo một chiếc siêu xe thể thao (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)

Tại Malaysia, dịch vụ taxi Uber đã làm người dùng của họ bất ngờ, khi bí mật “trà trộn” một chiếc siêu xe McLaren MP4-12C vào mạng lưới taxi, dưới cái mác Perodua Myvi. Uber muốn giúp những người may mắn sử dụng dịch vụ này được tận hưởng cảm giác ngồi trong một chiếc siêu xe thể thao ít nhất một lần trong đời.

Một chiếc Perodua Myvi khiêm tốn (Ảnh: Paultan.org)
Đây là một chiếc Perodua Myvi khiêm tốn (Ảnh: Paultan.org)
Còn đây là siêu xe McLaren MP4-12C (Ảnh: Road and Track)
Còn đây là siêu xe McLaren MP4-12C (Ảnh: Road and Track)

Theo giám đốc Uber tại Malaysia, họ đã rất lo lắng khi thực hiện thí nghiệm này, vì họ không dám chắc khách hàng sẽ phản ứng ra sao. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng không có ai lại cảm thấy khó chịu khi ngồi trên một chiếc siêu xe cả – dù rằng các vị khách may mắn đã tỏ ra vô cùng hồi hộp và luôn miệng hỏi rằng “Anh chắc đây là taxi chứ?

"Ôi...!" (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
“Ôi…!” (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
Không thể nói nên lời (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
Không thể nói nên lời (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
"Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi sử dụng Uber đó!" (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)
“Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi sử dụng Uber đó!” (Ảnh: Autobuzz.my, YouTube)

Video quay lại phản ứng từ những khách hàng may mắn của dịch vụ taxi Uber:

Uber là một ứng dụng trên điện thoại, cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và lái xe taxi. Dịch vụ này được định giá lên tới 50 tỷ USD và đã xuất hiện tại 300 thành phố trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Quang Minh

Xem thêm: