Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới không thể ngừng được việc phải sao chép của nhau, kể cả những sự cố như phát nổ.

Sau một loạt vụ nổ của dòng điện thoại Galaxy Note 7 của hãng Samsung, một chiếc iPhone 7 Plus của hãng đối thủ Apple cũng vừa bị phát hiện phát nổ.

Ngày 28/9 vừa qua, một tài khoản Reddit có tên là Kroopthesnoop đã đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus màu đen mờ trông có vẻ như đã bị phát nổ.

Không như điện thoại Note 7 của Samsung, bị một loạt vụ nổ do lỗi pin, siêu phẩm iPhone 7 Plus lại bị nổ trong quá trình vận chuyển, khi máy còn trong hộp. Chủ nhân của chiếc iPhone 7 Plus cho biết anh nhận chiếc điện thoại anh đặt hàng, và khi lấy nó ra khỏi hộp, đây là những gì anh thấy.

Tài khoản có tên Kroopthesnoop chia sẻ trên trang Reddit: “Có gì đó đã xảy ra giữa nhà máy và trong quá trình vận chuyển”.

Hãng Apple chưa lên tiếng bình luận ông khai về chiếc điện thoại bị nổ, nhưng một vài công ty có thể sẽ phải điều tra vấn đề khi chủ nhân của chiếc điện thoại liên hệ với Apple để đòi đổi 1 chiếc khác.

Trước đó, việc điện thoại Note 7 bị nỗ do lỗi pin đã khiến Samsung phải triển khai chiến dịch thu hồi khoảng 2,5 triệu chiếc điện thoại này.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc iPhone 7 Plus bị nổ được trang BGR Media đăng tải:

Điện thoại iPhone-7 bị nổ. Ảnh: Kroopthesnoop/ Reddit
Điện thoại iPhone-7 bị nổ. Ảnh: Kroopthesnoop/ Reddit

Hạo Nhân

Xem thêm: