Nữ sinh lớp 9 tên H. (Thái Bình) mất tích bí ẩn sau khi nhờ bạn chở ra bến xe. Hiện tại, qua hơn 2 ngày tìm kiếm, gia đình cùng cơ quan công an vẫn chưa tìm được nữ sinh này.

Vào ngày 20/7, ông Nguyễn Bá Huy (50 tuổi), chú ruột của em Nguyễn Thị H.(14 tuổi), ở xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thông tin, em H. đã mất tích nhiều giờ, gia đình đã đi tìm kiếm nhưng chưa thấy, theo báo Dân Việt.

Trước đó, vào sáng 18/7, em H. mượn xe đạp điện của hàng xóm rồi nhờ bạn là em M. (Sinh năm 2001) chở ra bến xe buýt. Sau đó, H. nhờ M. mang xe về trả và lên xe đi đâu không rõ.

Theo lời kể của ông Huy, đến chiều cùng ngày, gia đình gọi vào điện thoại của cháu H. có đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Ngay sau đó cả nhà đã đi tìm kiếm và gọi cho cháu nhiều lần nhưng đều không được. Đến tối 19/7, gia đình ông Huy đã trình báo vụ việc lên công an xã Thái Nguyên và công an huyện Thái Thụy để có sự hỗ trợ, tìm kiếm em H.

Trao đổi với báo chí, trưởng Công an xã Thái Nguyên đã xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra sự việc nữ sinh H. bị mất tích. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi nỗ lực tìm kiếm từ phía gia đình, công an, chính quyền vẫn chưa có kết quả.

Được biết trong thời gian xảy ra vụ việc, nữ sinh H. ở nhà một mình vì cha đi làm ăn xa, chị gái đang theo học đại học trên TP Thái Bình, còn mẹ thì có việc đi vào miền Nam ít lâu và mang theo em út.

Mặt khác, có nhiều lời đồn đại trong địa phương rằng H. có biểu hiện yêu đương, quan hệ tình cảm với một thanh niên tên là S. (chưa rõ năm sinh, lai lịch) nên có thể nữ sinh này đã tự ý bắt xe đi chơi với người yêu mà không thông báo cho gia đình.

Theo lời người đại diện công an xã Thái Nguyên cho biết thêm, ở địa phương, H. là người hiền lành. Tuy còn ít tuổi nhưng H. lớn hơn các bạn bè cùng trang lứa. Em H. có nước da trắng, để tóc dài ngang lưng, người dong dỏng cao. Khi đi, em H. mặc một chiếc quần bò, áo cộc tay màu trắng có kẻ sọc ngang.

Hiện tại, Công an huyện Thái Thụy đang phối hợp với các đơn vị có liên quan tích cực tìm kiếm nữ sinh H.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: