Trần Bá Vương với ca khúc Bài hát tặng em đã chinh phục được cả 3 giám khảo. Đây là một trong những thí sinh hiếm hoi được đánh giá cao kể từ khi The Debut – Dự án số 1 phát sóng đến nay.

Dựa trên fomat của Produce 101, The Debut – Dự án số 1 nhận về nhiều ý kiến trái chiều ngay từ tập đầu tiên về cả dàn thí sinh và HLV. Tuy nhiên, sau 3 tập phát sóng, chương trình đã có số lượng khán giả theo dõi ổn định, lượng tương tác fanpage tăng lên rõ rệt.

Trong tập cuối cùng của vòng Audition này, sự xuất hiện của chàng sinh viên Đại học VHNT Quân đội Trần Bá Vương đã được khán giả đánh giá cao. Nếu theo format của cuộc thi thì rất có thể đây sẽ là anh chàng duy nhất được debut với tư cách ca sĩ độc quyền của Wepro – một trong những công ty giải trí lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

Sau 3 tập, The Debut cũng có nhân tố sáng giá hiếm hoi cho ngôi vị Quán quân
Trần Bá Vương với phong thái biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.

Tại The Debut, Trần Bá Vương lựa chọn ca khúc Bài hát tặng em, không chỉ thuyết phục được khán giả với phong cách chuyên nghiệp, giọng ca ngọt ngào mà còn nhận được 3 sự đồng ý của BGK.

Đức Phúc cho rằng: “Đây là một giọng hát đáng quý dù đôi lúc không cần thiết phải lên tông cao”. Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ thêm: “Chị rất thích những câu feeling của em, nó mới mẻ và nhiều cố gắng nhưng đôi khi càng đơn giản lại càng thành công. Em đang bị phức tạp và tham quá, đừng phô ra hết”.

Sau 3 tập, The Debut cũng có nhân tố sáng giá hiếm hoi cho ngôi vị Quán quân

Sau 3 tập, The Debut cũng có nhân tố sáng giá hiếm hoi cho ngôi vị Quán quân

Sau 3 tập, The Debut cũng có nhân tố sáng giá hiếm hoi cho ngôi vị Quán quân
Trần Bá Vương là một trong những thí sinh hiếm hoi được khán giả đánh giá cao tại The Debut.

Bên cạnh Trần Bá Vương, trong tập 3 của vòng Audition, Huỳnh Quốc Đạt cũng được đánh giá là thí sinh tiềm năng. Sở hữu vẻ ngoài thư sinh, bước ra sân khấu với cây đàn ghi ta và thể hiện tự tin bản hit của nhóm nhạc Indie Ngọt – Em dạo này.

Phần thi nhận được nhiều lời khen từ BGK, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Chị hoàn toàn bị chinh phục bởi em. Chị thực sự muốn mang em thẳng đến chung kết luôn. Em thả ra từ nào nó mềm mại, dịu dàng như là mọi mệt mỏi có thể tan biến. Chị gọi đó là một điều kỳ diệu mà âm nhạc, giọng hát và con người em tạo nên. Dự án số 1 rất cần những người như em”.

Kết thúc vòng Audition, các thí sinh sẽ bước tiếp tới vòng Đối đầu hứa hẹn đầy kịch tính. The Debut – Dự án số 1 lên sóng lúc 21h00 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguyễn Hiệp