Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận chung về việc phân chia quyền nuôi con, chính thức khép lại vụ ly hôn ồn ào sau 2 năm.

Nguồn tin thân cận với cặp đôi Brangelina tiết lộ trên tờ The Sun: “Các điều khoản ly hôn được hai bên thống nhất. Họ đã hoàn thành về mặt pháp lý và sẽ trình đơn lên tòa trong vòng vài tuần tới.

Đây là một bước ngoặt lớn từ khi cuộc hôn nhân kết thúc, đặc biệt là với những cáo buộc của Angelina chống lại Brad, rõ ràng họ đã cho nhau và cho con mình cơ hội.

Với cả hai người, sự tôn trọng lẫn nhau chính là điều họ có thể làm cho lũ trẻ. Brad Pitt có quyền gặp gỡ các con, được tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm sóc bọn trẻ”.

Sau 2 năm tranh cãi, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly hôn
Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn mặn nồng.

Tháng 9/2016, Angelina Jolie đệ đơn đòi ly hôn Brad Pitt. Sau nhiều sóng gió, kết thúc của cặp đôi quyền lực Hollywood khiến công chúng thế giới nuối tiếc.

Suốt gần 2 năm qua, “Ông bà Smith” vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong vụ ly dị. Giữa hai người nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn chủ yếu về việc phân chia quyền nuôi dưỡng 6 người con chung, 3 con ruột và 3 con nuôi.

Sau 2 năm tranh cãi, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly hôn
Cả 6 người con đều đang sống với Jolie.

Angelina Jolie nhiều lần cáo buộc chồng cũ bạo hành, mắng nhiếc con cái. Trong khi đó, nam tài tử thừa nhận có dùng lời lẽ nặng nề nói với con cái nhưng chưa bao giờ đánh con.

Sau 2 năm tranh cãi, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly hôn
Brad Pitt dần lấy lại phong độ sau đổ vỡ hôn nhân.

Trong thời gian chờ phán quyết, cả 6 người con đều sống cùng mẹ Jolie. Brad Pitt chỉ được thăm nuôi các con dưới sự giám sát của người của toà án.

Cuối tháng 3 vừa rồi, có thông tin Angelina Jolie đã tìm được tình yêu mới là một doanh nhân bất động sản giàu có. Tuy nhiên, người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Yến Yến