Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm dành để tôn vinh những bà mẹ, cũng như là ngày để những người con được thể hiện tình cảm yêu thương đối với mẹ của mình. Ngày này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong tháng 3 hoặc tháng 5. Ở Việt Nam chúng ta lấy ngày 10/5 là ngày của mẹ.

Hãy cùng xem các sao Việt Nam đã bày tỏ tình yêu thương với người mẹ của mình ra sao nhé.

ngoc lanDiễn viên Ngọc Lan đã dành tặng cho mẹ của mình một chuyến du lich tại Thailand. Hiện hai người đang rất vui vẻ, nhân ngày của mẹ Ngọc lan bày tỏ tình cảm rất dễ thương trên trang cá nhân: “thương lắm nha ấy ơi! Kiếp sau tui mún làm đàn ông để chăm cho ấy nha ấy ơi!”

minh hang
Ca sĩ Minh Hằng cũng gửi lời chúc đến các bà mẹ

image005

linh ngaDiên viên múa Linh Nga cũng chia sẽ hình ảnh ngọt ngào bên mẹ và người thân nhân ngày của mẹ.

bao thyCa sĩ Bảo Thy rất may mắn là ngày của mẹ cũng là ngày sinh nhật của bố. Cô hạnh phúc chia sẽ: “Hôm nay là ngày của Gia đình, ngày của Bố Mẹ”

bang kieuBằng Kiều cùng ba con trai dễ thương của mình: Beckam, Colin và Kenzi gửi đến bà mẹ lời chúc nhân ngày Mother’s Day.

ho ngoc haCa sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đăng những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình với lời chia sẻ ngọt ngào: “Ngày của mẹ… con mong mẹ luôn là mẹ… yêu thương gia đình và mẹ sẽ luôn trẻ khỏe như bây giờ… cảm ơn ba mẹ luôn bên con, yêu mẹ… yêu ba.”

jennifer phamHoa hậu Jennifer Phạm cũng bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ: “Người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con… Chúc mẹ luôn vui vẻ và nhiều sức khoẻ để các con luôn được yêu thương và nghe tiếng cười của mẹ mẹ nhé… love you mom”

chan thanhMC Trấn Thành Vô cùng ngọt ngào với những lời tâm sự cũng như những lời chúc dành đến mẹ.

viet huongNghệ sĩ hài Việt Hương đã rất vui khi được con gái tự tai làm thiệp tặng mẹ nhân ngày Mother’s day.

image021 que tranNhân ngày của mẹ nghệ sĩ Quế Trân cũng đã chân thành gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình.

TBI tổng hợp