Show diễn dành nổi tiếng thế giới mang tên “Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey” sẽ đến với các gia đình và trẻ em Việt Nam vào đầu tháng 10 tới. Trước thông tin này, nhiều phụ huynh đã sốt sắng đi lùng mùa vé cho con, em mình. Ngay cả các sao Việt đã lên chức bố, mẹ cũng không thể ngồi yên trước sự kiện đặc biệt này. 

2123
MC Thanh Thảo tỏ ra rất hào hứng. (Ảnh: facebook)
Hình ảnh: Sao Việt 'phát sốt' với chú chuột Mickey số 6
Mc Huyền Ny hào hứng khoe 2 tấm vé đi xem suất diễn đầu tiên của “Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey”. (Ảnh: internet)
Hoa hậu Diễm Hương tranh thủ chụp hình kỷ niệm với nhân vật hoạt hình yêu thích của mình trong buổi họp báo. (Ảnh: internet)

Chương trình “Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey” sẽ diễn ra với các tiết mục của hơn 25 nhân vật hoạt hình như: cô chuột Minnie, vịt Donald, chó Goofy, nàng tiên cá Ariel, công chúa Ba tư Jasmine… Những bài hát đặc sắc gắn liền với các nhân vật nổi tiếng này sẽ được trình diễn qua nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành hiện nay như: Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê, v.v…

MICKEY LIVE sẽ diễn ra tại TP HCM từ ngày 29/9 – 5/10  tại nhà hát Hoà Bình. Còn ở Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra từ 9/10 đến 11/10 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Thanh Phong

Xem thêm: