Tối 21/4, cặp diễn viên phim “Trí mệnh phục hoạt”đã lặng lẽ rời Việt Nam để về Hồng Kông. Có mặt tại sân bay, Vạn Ỷ Văn và Huỳnh Đức Bân khá mệt mỏi nhưng vẫn tươi tắn trả lời phỏng vấn. Nam diễn viên họ Huỳnh cho biết, thời gian quay phim tại Việt Nam để lại trong anh khá nhiều kỷ niệm đẹp, tuy nhiên có 1 kỷ niệm không đẹp là anh đã bị mất đồ tới… 2 lần.

Tờ On đưa tin sau khi hoàn thành quay ngoại cảnh phim “Sự hồi sinh chí mạng” ở Việt Nam, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Đức Bân từ TP Sài Gòn bay về Hồng Kông vào tối 21/4. Hai diễn viên cho biết họ đen đi nhiều vì thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là ngay từ ngày thứ ba quay phim tại đây, Huỳnh Đức Bân đã bị mất trộm ba lô và túi đựng máy ảnh. Vài ngày sau, anh phát hiện mất thêm tiền mặt ước chừng khoảng 1.000 USD.

Nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn có mặt cùng họ tài tử họ Huỳnh trong chuyến đi cho biết, Đức Bân vẫn còn khá may mắn khi không bị mất hộ chiếu, điện thoại di động nơi đất khách.

Vạn Ỷ Văn và Huỳnh Đức Bân quay phim ở Việt Nam. (Ảnh: Internet)
Vạn Ỷ Văn và Huỳnh Đức Bân quay phim ở Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Được biết, trước đó không lâu, ngôi sao phim 300 chiến binh – Gerad Butler – trong chuyến du lịch tới Việt Nam cũng gặp sự cố tương tự, khi bị móc mất ví tiền tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Còn nữ diễn viên Chung Hân Đồng cũng từng bị giật điện thoại khi đi du lịch cùng bạn trai Tyler Kwon ở Việt Nam.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: