Vào hôm qua (10/5), thông qua Fanpage của mình tại Việt Nam, nam diễn viên Golf Pichaya Nitipaisankul đã bất ngờ cho biết anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 27/5 tới để giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ.

Thông qua fanpage, Golf Pichaya chia sẻ: “Xin chào các bạn Việt Nam thân yêu của Golf! Vào ngày 27/5 Golf sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp các bạn. Golf đang rất hồi hộp và mong chờ đến ngày chúng ta sẽ giao lưu trò chuyện với nhau như một đại gia đình. Hy vọng rằng bữa tiệc nhỏ này sẽ giúp cho chúng ta có những kỷ niệm thật đẹp về nhau. Golf yêu các bạn rất nhiều!”. Song song đó, trên trang cá nhân, ngôi sao điển trai cũng có những dòng xác nhận cụ thể về việc tới Việt Nam.

Tài tử Thái Lan Golf Pichaya xác nhận việc sẽ sang Việt Nam. (Ảnh: Facebook)
Tài tử Thái Lan Golf Pichaya xác nhận việc sẽ sang Việt Nam. (Ảnh: Facebook)

Theo đó, Golf sẽ tới Hồ Chí Minh để họp fan vì biết có rất nhiều người hâm mộ anh tại đất nước hình chữ S và ở lại đây 3 ngày. Được biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà nam diễn viên “Tình yêu không có lỗi” muốn thực hiện nhằm đền đáp lại sự ủng hộ của các khán giả Việt.

Pichaya Nitipaisankul gây 'sốt' với vai Man trong phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". (Ảnh: Youtube)
Pichaya Nitipaisankul gây ‘sốt’ với vai Man trong phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. (Ảnh: Youtube)

Pichaya Nitipaisankul được nhiều người biết đến qua vai diễn Man trong phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Với vẻ ngoài bảnh bao, diễn xuất khá cùng sự thân thiện, nam diễn viên sinh năm 1987 nhanh chóng thu về một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: