Bộ phim “Phép thuật” do nữ diễn viên xinh đẹp Shannen Doherty đóng vai chính phát sóng từ năm 1998 tới 2006 với độ dài 178 tập cùng với “Thị trấn Smallville” đã một thời gian trở thành món ăn tinh thần của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x.

Tuy vậy, khi xuất hiện tại sự kiện Supernova ở Sydney vào chủ nhật vừa qua (19/6), nữ diễn viên Shannen Doherty vai cô chị cả “Prue” Halliwell đã khiến những người có mặt không khỏi bất ngờ vì vẻ ngoài mệt mỏi và già nua của mình.

Làn da của cô đầy những nếp nhăn, vết đồi mồi cộng thêm mái tóc xoã không được chăm sóc kỹ và bộ quần áo đen khiến cô trông già hơn so với tuổi của mình.

Bộ ba xinh đẹp trong phim ‘Phép thuật’ ngày nào: Shannen Doherty (giữa) và Holly Marie Combs (phải) và Alyssa Milano. (Ảnh: Deviantart)
Nữ diễn viên Shannen Doherty chia sẻ, hiện tại cô không còn cơ hội mang bầu với người chồng thứ ba vì căn bệnh ung thư vú của mình. (Ảnh: Splash News)

Vẻ ngoài của nữ diễn viên series phim “Phép thuật” được cho là bị ảnh hưởng vì cô đang điều trị căn bệnh ung thư vú. Thậm chí trong suốt cả buổi gặp gỡ cho sự kiện, Shannen Doherty cũng không thể giấu được vẻ đau đớn của mình.

Sự thay đổi quá nhanh chóng của Shannen Doherty khiến nhiều người không thể nhận ra được thần tượng của mình năm nào. Chỉ sau 2 năm, nữ diễn viên xuống sắc nhanh chóng và già nua một cách chóng vánh bởi trước đó, vào năm 2011, tại Annual Art Of Elysium “Heaven” Gala, Shannen Doherty vẫn còn tự tin khoe vẻ ngoài tràn đầy sức sống của mình.

Trong buổi giao lưu tại Úc, Shannen hào hứng chia sẻ về các bộ phim truyền hình và điện ảnh đã từng mang lại danh tiếng cho sự nghiệp của cô và dĩ nhiên không thể thiếu series “Phép thuật” và” Beverly Hills”, “90210”… nhưng cũng ngậm ngùi giãi bày rằng, hy vọng tái hợp với các bạn diễn trong phim “Phép thuật” có lẽ sẽ không bao giờ thực hiện được bởi căn bệnh hiện tại của mình.

Được biết, Shannen được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 3/2015. Cô đã trải qua một năm trị liệu trước khi quyết định có nên cắt bỏ khối u hay không. Hồi tháng 2 năm nay, nữ diễn viên Mỹ nghẹn ngào chia sẻ trên talkshow truyền hình “Dr Oz” rằng cô đã không còn cơ hội mang bầu, sinh con vì quá trình điều trị ung thư.

Vào khoảng thời gian đó, nữ diễn viên người Mỹ gốc Ireland đã rất đau khổ khi phát hiện bệnh tình muộn. Thậm chí Shannen đã kiện công ty quản lý cũ vì không đóng bảo hiểm y tế đầy đủ cho cô vào năm 2014, khiến cô không đi khám bệnh kịp thời.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: