Trong lịch trình quảng bá cho bộ phim kinh dị Victor Frankenstein sắp ra mắt vào 25.11 tại thị trường Bắc Mỹ, đoàn làm phim của diễn viên Daniel Redcliffe đã dừng chân tại tại Los Angeles – nơi anh được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng nổi tiếng của Mỹ.

(Ảnh: Getty Images)

Sự kiện này diễn ra chiều ngày 12/11 (giờ địa phương). Ngôi sao phim Harry Potter xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Anh để kiểu tóc húi cua nam tính, diện bộ vest lịch lãm.

(Ảnh: Reuters)

“Cách đây vài tháng, tôi đã đi dọc đại lộ này cùng với vài người bạn và giờ cảm thấy hơi choáng, khi tên mình được xếp vào cùng đội ngũ với các ngôi sao nổi tiếng” – Radcliffe chia sẻ.

(Ảnh: Getty Images)

“Đây thực sự là một vinh dự vô cùng tuyệt vời. Tôi muốn gửi lời biết ơn đến những người hâm mộ bởi chỉ 20% người làm trong nghệ thuật điện ảnh mới nhận được vinh dự này. Thực sự là quá bất ngờ”, Daniel Redcliffe tâm sự.

(Ảnh: Getty Images)

Nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ loạt phim ăn khách Harry Potter khi chỉ mới 11 tuổi, Daniel Radcliffe là một trong những ngôi sao nhí hiếm hoi duy trì được sự nghiệp thành công khi bước vào tuổi trưởng thành.

(Ảnh: Getty Images)

Dẫu chưa có vai diễn nào sau này của Daniel Radcliffe vượt qua được “cái bóng” lớn của Harry Potter nhưng sự cố gắng của Daniel Radcliffe đều được giới chuyên môn và khán giả hâm mộ ghi nhận. Hiện tài tử 26 tuổi đang tất bật quảng bá cho bộ phim kinh dị Victor Frankenstein ra mắt ngày 25/11 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: