Chiều 11/5 (giờ địa phương), Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 69 – 2016 đã được khai mạc với sự góp mặt của một lực lượng ‘sao’ hùng hậu đến từ nhiều nền điện ảnh trên thế giới, trong đó, số đông đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood. Hàng loạt những mỹ nhân nổi tiếng đua nhau khoe sắc khiến cho thảm đỏ lễ khai mạc liên hoan phim danh tiếng này trở nên rộn rã hơn bao giờ hết.

Được biết, dù không có tác phẩm tham dự năm nay nhưng nhiều người đẹp Trung Quốc vẫn lên thảm đỏ do được các nhãn hàng tài trợ.

sao hoa ngu 1a
Trong ảnh là diễn viên Triệu Nhĩ Linh. Cô mặc trang phục tua rua mang phong cách “hỏa kê” khá nổi bật. (Ảnh: ENT.QQ)
sao hoa ngu 1d
Tuy nhiên, điều đáng nói là nữ diễn viên này cứ “đi một bước, dừng một lúc”, kéo lê bộ váy lòa xòa một cách chậm rãi khiến Ban tổ chức phải chạy ra nhắc khéo. (Ảnh: ENT.QQ)
sao hoa ngu 1c
(Ảnh: ENT.QQ)
sao hoa ngu 1e
Thậm chí cô vẫn cố tình kéo dài thời gian đi trên thảm đỏ, ngay cả khi MC của Ban tổ chức ra đọc kết thúc sự kiện thảm đỏ. (Ảnh: ENT.QQ)
sao hoa ngu 1f
“Diễn viên này dùng tuyệt chiêu để lọt vào ống kính trực tiếp của ban tổ chức. Chưa từng có diễn viên gốc Hoa nào lọt vào ống kính quay trực tiếp của ban tổ chức Cannes lâu như vậy”, một độc giả bình luận. (Ảnh: ENT.QQ)
sao hoa ngu 1t
Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của các phóng viên về vụ việc này, nữ diễn viên vẫn hồn nhiên cho biết: không biết đó là MC! (Ảnh: ENT.QQ)
ly bang bang 1a
Bên cạnh lùm xùm không đáng có này, khoảnh khắc Lý Băng Băng e dè đứng sau đàn chị Củng Lợi khi chờ đến lượt lên thảm đỏ thu hút sự bình luận của cư dân mạng. Có thể thấy, Lý rất tôn trọng đàn chị trong nghề. (Ảnh: ENT.QQ)

Một số nghệ sĩ trước đó như Hoàng Cảnh Du, Tỉnh Bách Nhiên thông báo xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, vì vài lý do, phút cuối hai tài tử này đã không tham gia.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: