Hôm qua (22/4), tạp chí People đã công bố kết quả bình chọn nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Sandra Bullock, 50 tuổi, là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2015.

Hiện Sandra đang tham gia lồng tiếng cho nhân vật Scarlet Overkill trong bộ phim hoạt hình “Minions”, dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 10/7/2015 tại Mỹ.

Sandra cho biết cô chỉ cười khi biết tin mình nhận được vinh dự này từ tạp chí People. Cô thốt lên: “Ồ không! Thật chứ? Tôi chỉ có thể nói rằng ‘Điều này thật vô lý!’”

Năm 2010, Sandra Bullock từng đoạt giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Leigh Anne Tuohy trong bộ phim The Blind Side. Cô được đánh giá là tài sản quý giá của nền điện ảnh Mỹ.

Sandra-Bullock-4
(Nguồn: wallpaper)

Sandra chia sẻ cô tìm thấy vẻ đẹp của bản thân trong vai trò người mẹ của cậu con trai 5 tuổi, Louis. Đối với cô vẻ đẹp chân thật rất thầm lặng. Làm một người tốt, một người mẹ tốt, hoàn thành công việc tốt, nhường lối đi cho những người khác đang hối hả và gấp gáp hơn mình, … là những gợi ý về nét đẹp tiềm ẩn mà cô muốn nói đến.

Sandra-Bullock-and-Red-Flower-Wallpaper-1024x576
(Nguồn: wallpaper)
Nữ diễn viên Sandra Bullock (Nguồn: Getty Images)
Nữ diễn viên Sandra Bullock (Nguồn: Getty Images)

Ban Mai tổng hợp