Ngôi sao 66 tuổi Samuel L. Jackson đã đăng trên trang cá nhân một bức ảnh vào 12.11 kèm lời tựa sẽ sang Việt Nam đóng phim. Thông tin ngay lập tức khiến các fan của bộ phim cũng như diễn viên tài năng này ‘đứng ngồi không yên’.

Ngôi sao 66 tuổi từng một lần nhận đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim “Pulp Fiction” nếu không có gì thay đổi sẽ đến Sơn Đoòng (Quảng Bình) để quay phim King Kong phần 2 mang tựa “Kong: Skull Island”.

“Tiêm phòng cho chuyến đi Việt Nam bắt đầu! 3 mũi hôm nay, và còn thêm nhiều mũi nữa”, thủ lĩnh ‘Nick Fury’ viết trên facebook cá nhân. Được biết nam diễn viên tiêm mũi tiêm này theo khuyến cáo của Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh tật tại Mỹ.

Samuel L. Jackson chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook)
Samuel L. Jackson chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook)

Nhiều trang báo cho biết, đoàn làm phim ‘King Kong 2’ sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 và có thể ở lại tới đầu năm 2016. Bộ phim dự kiến công chiếu vào tháng 3/2017.

Theo hãng truyền thông quốc gia Úc, “Kong: Skull Island” khi đến quay tại bang Queensland (Úc) đã chi trả 15 triệu đô la Úc (khoảng 222 tỉ đồng VN) cho những ngày quay ở đây, mang lại 60 công ăn việc làm cho nhân viên địa phương.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: