Đã hơn 10 ngày nay, hai chị em ruột (quê Thái Bình, tạm trú tại Quận 7, tp. HCM) đột nhiên biến mất chưa tìm được tung tích.

Hai chị em mất tích là Nguyễn Thị Thùy Trang (15 tuổi) và Nguyễn Tuấn Anh (13 tuổi, quê Thái Bình, tạm trú quận 7).

Trước đó, vào sáng ngày 6/6, sau khi Trang nói đi làm phụ việc cho một quán ăn tại phường Tân Phong, quận 7 nhưng sau đó không đến làm việc. Chiều tối cùng ngày, em trai Tuấn Anh cũng tự nhiên biến mất, dẫn tin từ báo Pháp Luật Tp. HCM. 

Được biết, khi người nhà kiểm tra đồ đạc thì phát hiện toàn bộ giấy tờ tùy thân và áo quần của hai em cất trong tủ cũng không còn.

Theo người nhà hai em thông tin, gần đây Trang và Tuấn anh không có biểu hiện gì bất thường và không có xảy ra mâu thuẫn gì để đến mức phải bỏ nhà đi.

Trang cao khoảng 1,60m, dáng người đầy đặn, da trắng, tóc dài, nói giọng Bắc. Khi ra khỏi nhà, Trang mặc áo ngắn tay màu đỏ, quần Jean dài. Tuấn Anh cao khoảng 1,40m, da trắng, người ốm, tóc ngắn. Trước lúc mất tích, Tuấn Anh mặc áo dài tay màu đỏ, quần soóc ngắn.

Sau gần 2 tuần tìm kiếm, gia đình người thân vẫn không thấy nên đã tới công an trình báo sự việc.

Được biết trước khi vụ việc xảy ra, Trang và Tuấn Anh ở cùng cha ruột tại một căn nhà trên đường Lê Văn Lương (phường Tân Quy, quận 7). Hằng ngày, Trang đi phụ việc tại một quán ăn.

Hiện, lực lượng chức ăng quận 7 đang phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tìm kiếm tung tích hai chị em.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm:

Từ Khóa: