Nhóm 6 bạn trẻ ở Nghệ An rủ nhau đến khu vực đập nước bản Muộng thuộc địa bàn xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) để tắm, không may  một nam sinh trong đó gặp nạn đuối nước.

Theo tin từ báo Nghệ An, chiều 5/5, công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một tai nạn đuối nước khiến một nam học sinh lớp 12 bị tử vong.

Danh tính học sinh lớp 12 bị đuối nước là Nguyễn Văn Tr. (sinh năm 2001), trú tại xóm Diềm Bày, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp (HS lớp 12A, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp)

Theo thông tin bước đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, sau khi ăn cơm trưa, em Nguyễn Văn Tr. cùng với nhóm bạn gồm 6 người rủ nhau đi đến khu vực đập nước bản Muộng ở địa bàn xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp để tắm nhưng không may gặp nạn đuối nước mất tích.

Sau đó, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng và nhân dân đã đến hiện trường để tìm kiếm thi thể của em Tr.

Đến khoảng 18h45 chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của em Nguyễn Văn Tr. và bàn giao cho gia đình.

Trước đó, chiều 21/4, em Hà Văn M. – học sinh lớp 11 trường THPT Diễn Châu 2 trú ở xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu cùng với nhóm bạn rủ nhau đi chơi rồi tắm ở đập nước Mả Tổ thuộc xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), theo báo Đời Sống Pháp Luật.

Trong lúc tắm không may em M. bị đuối nước tử vong nhưng không ai phát hiện ra, đến lúc các bạn ra về gọi điện cho em không được nên mới hốt hoảng tìm kiếm.

Đến khoảng 9h ngày 22/4, thi thể của em mới được tìm thấy.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Xem thêm: