Mới đây, bức ảnh selfie giữa Ronaldinho và một fan hâm mộ đã được mệnh danh là bức ảnh “selfie buồn nhất mọi thời đại”. Lý do rất đơn giản: Sự việc này xảy ra sau khi fan túm được siêu sao trong tình trạng lao xe… xuống rãnh.

Người dùng với nick name Jack Lang đã khiến nhiều người cười nắc nẻ sau khi cho cho đăng hai bức ảnh, một bức chụp chiếc xe màu đên thụt bánh xuống rãnh bên lề đường, bức còn lại là ảnh Ronaldinho với gương mặt trông thảm thương khi selfie cùng một fan hâm mộ.

(Ảnh: Twitter)

Trang 101 Greatgoals cho biết, cầu thủ hay nhất thế giới 2004 đã bất cẩn lao xe xuống rãnh. Trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ này, một chàng trẻ tuổi bỗng từ đâu tiến tới và đề nghị được chụp ảnh cùng siêu sao. Không thể từ chối, cựu cầu thủ Barca đã miễn cưỡng đồng ý và kết quả là chúng ta có một bức ảnh “selfie buồn nhất mọi thời đại”.

Được biết Ronaldinho đang trải qua những ngày tháng ảm đạm, xui xẻo. Hôm đầu tuần, siêu sao một thời và CLB Fluminese thỏa thuận chấp dứt hợp đồng sớm dù anh mới thi đấu được 9 trận. Lý do của việc này là gần đây Ronaldinho thi đấu mờ nhạt, không ghi được bàn thắng nào, thậm chí cũng không có pha kiến tạo nào đáng kể và bị khán giả la ó dữ dội.

Thanh Phong

Xem thêm: