Mấy ngày qua, hàng loạt các trang như Thanh niên Trung Quốc, Fun Youth, CNR đều cho đăng tải thông tin Lâm Tâm Như sắp làm đám cưới. Để thêm phần thuyết phục họ còn đưa thêm bức ảnh chụp lại tờ giấy đăng ký kết hôn giữa nàng “Hạ Tử Vy” và bạn trai Lý Học Đông.

Ngay sau khi những thông tin này được đưa ra, cánh phóng viên có liên lạc với người đại diện của hai nghệ sĩ. Giống như mọi lần, hai bên đại diện đều phủ nhận thông tin từ phía báo giới và cho rằng, hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn kia là giả mạo.

Được biết, trước đây khi bức ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn bị chia sẻ, nhiều người cho rằng đó chỉ là 1 chiêu trò để ekip bộ phim “Đại Hỷ Lâm Môn” lăng xê tên tuổi. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại chúng lại tiếp tục được “đào” lại lần nữa càng khiến fan hâm mộ “bán tín bán nghi”. Phải chăng, sự kiện đó đã đến lúc nhưng “ngọc nữ” không muốn chia sẻ công khai mà tổ chức trong lặng thầm?

Bức ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn của cả 2 từng được một blogger tiết lộ vào tháng 2/2015. (Ảnh: Hljradio)
Lâm Tâm Như và Lý Học Đông. (Ảnh: Internet)

Theo một số nguồn tin, Lâm Tâm Như và Lý Học Đông cùng đóng chung trong Đại hỷ lâm môn  và có lẽ đây chính là “bà mối” cho chuyện tình của cặp trai tài gái sắc.

Lý Học Đông sinh năm 1982, người Trịnh Châu (Trung Quốc), từng góp mặt trong dự án điện ảnh “Hậu cung Chân Hoàn truyện” đình đám với vai Thập thất gia. Trong khi đó, Lâm Tâm Như từ trước tới nay luôn giữ kín chuyện tình cảm riêng tư với báo giới, bạn trai duy nhất được người đẹp này thừa nhận là Lâm Chí Dĩnh. Dù vướng nhiều tin đồn tình ái cùng các diễn viên điển trai khác như Hoắc Kiến Hoa, Dương Nhất Triển, Viên Hoằng,… nhưng cô chưa từng thừa nhận tình cảm.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: