Trong lúc bế con ngồi xe điện để chơi tại công viên ở TP. Hà Tĩnh, ông bố bất ngờ bị điện giật bất tỉnh do điện lưới bị rò rỉ.

Trên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Thăng Long, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) xác nhận sự việc có một nạn nhân bị điện giật bất tỉnh khi bế con lên xe điện để chơi trò chơi ở công viên.

Theo đó, vào khoảng 22h tối nay, ông Phạm Văn Trung (40 tuổi, trú phường Thạch Quý) đưa con đến công viên Trần Phú (Phường Nguyễn Du) để dạo chơi. 

Sau đó ông Trung bế con vào khu vui chơi có thu phí tự phát ở gần công viên để cho bé chơi trò lái máy bay. Trong lúc chuẩn bị bế con lên chơi thì ông Trung bất ngờ bị điện giật bất tỉnh. Rất may cháu bé không bị gì.

Ông Trung bị điện giật bất tỉnh. (Ảnh: Vietnamnet)

Người dân có mặt gần đó đã tiến hành sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh theo dõi, điều trị.

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết, điện giật khiến toàn thân của người đó như bị hút vào chiếc máy bay trò chơi, may là có nam thanh niên nhanh ý đã lấy chiếc ghế nhựa gần đó để hất nạn nhân ra hỏi luồng điện rò rỉ nên nạn nhân mới thoát chết.

Khu vực trò chơi ở công viên Trần Phú do phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh đã cho công ty tư nhân thuê để tổ chức trò chơi cho trẻ em. Hằng ngày, nhất là dịp cuối tuần có hàng trăm trẻ em được bố mẹ đưa tới đây chơi.

Báo Bảo vệ Pháp luật cho biết, đến nay, sức khỏe của nạn nhân bị điện giật bất tỉnh đã tạm ổn định. Tuy nhiên, việc để xảy ra rò rỉ lưới điện tại khu vui chơi đông trẻ em khiến mọi người vô cùng hoang mang, lo lắng.

Hiện, Công an và các đơn vị chức năng đang điều tra nắm tình hình, xác minh làm rõ sự việc.

Khôi Minh (tổng hợp)