Khi em Dũng lội qua sân cầu lông để vào lớp học thì bất ngờ bị điện giật ngã ngay trước cửa lớp học.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 22/9, do trời mưa, sân trường ngập nước hơn 10cm nên tất cả học sinh đều phải lội nước để vào lớp. Khi em Dũng lội qua sân cầu lông được dựng bằng khung sắt thì bị điện giật, khiến em ngã xuống ngay trước cửa lớp, theo báo Vnexpress đưa tin.

Ngay sau đó, em Dũng đã được hô hấp nhân tạo và chuyển lên trạm y tế xã và Bệnh viện Việt – Tiệp (Hải Phòng) nhưng đã không qua khỏi.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường cũng như giám định pháp y và kết luận, do dây điện tại sân cầu lông bị hở, điện nhiễm vào cột sắt và truyền xuống nước trên sân khiến em Dũng bị giật điện.

Nhà trường đã hỗ trợ gia đình em Dũng 30 triệu để lo mai táng cho em, tuy nhiên gia đình em Dũng rất đau lòng trước cái chết của con em mình và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ trách nhiệm liên quan.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Bắc Ninh: Điện giật khi phơi quần áo, 3 người trong gia đình tử vong

Theo nguồn tin từ báo Đời sống và Pháp Luật, vào ngày 24/9, tại Bắc Ninh đã xảy ra một vụ điện giật thương tâm khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong trong lúc phơi quần áo tại sân nhà.

Nạn nhân gồm: ông Nguyễn Đức Ch. (SN 1956), bà Hoàng Thị Q. (vợ ông Ch.) và ông Nguyễn Đức S. (em ruột ông Ch.).

Thông tin được biết, sáng cùng ngày, ông Nguyễn Đức Ch. đang phơi quần áo thì bị điện giật ngã xuống sân, thấy vậy lần lượt bà Q. và ông S. lao vào cứu cũng bị điện giật. Hàng xóm sau đó phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 người đã tử vong.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ban đầu xác định 3 nạn nhân bị điện giật do dây phơi quần áo chạm vào mái tôn bị nhiễm điện.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: