Nhiều bình luận dưới đoạn clip nhận định rằng chỉ cần nhìn vào hành động của người anh đã đủ biết được sự giáo dục của gia đinh 2 bé như thế nào.

Mới đây, MXH xuất hiện một clip dài 41 giây ghi lại hình ảnh của cặp đôi anh em mẫu giáo nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người mẹ chia sẻ, hai bé trai trong clip là anh em ruột. Một bé 3 tuổi, bé còn lại năm nay 2 tuổi, mặc dù hơn kém tuổi nhau nhưng lúc mới đi học thì chỉ có lớp 2 tuổi nhỏ nhất, nên hai anh em học chung với nhau luôn.

Trong diễn biến của đoạn clip, cả lớp đang chuẩn bị chăn gối để ngủ trưa, hai anh em được xếp ngủ cạnh nhau. Trong khi người em trai đang mải chơi đùa nghịch với bè bạn thì người anh đã chuẩn bị gối và trải chăn cho em, trước khi ngủ còn sợ bị lạnh, cẩn thận đắp chăn cho em trai.

Chỉ sau 4 tiếng đăng tải lên mạng xã hội, hành động yêu thương, chăm sóc nhau của hai bé trai nhận về hơn 65,8 nghìn lượt “thả tim” và hơn 1000 chia sẻ.

Cư dân mạng phải gật đầu công nhận đã “phải lòng” sự chu đáo của người anh, mặc dù chỉ mới 3 tuổi nhưng vô cùng quan tâm em trai. Bên cạnh đó cũng có những bình luận khen ngợi sự giáo dục tốt của gia đình.

“Trời ơi đáng yêu quá!”

“Con cái là phản chiếu sự nuôi dạy tốt của gia đình, mới bé tí mà đã biết yêu thương em trai lắm rồi. Mong hai bé luôn bên nhau như này nhé”.

“Em trai hưởng thụ quá cơ, đợi anh chuẩn bị xong rồi ngã lưng như lẽ đương nhiên”.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc.