Ca phẫu thuật của diễn viên Nguyễn Hoàng do bị bệnh tai biến mạch máu não đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 3/11 vừa qua. Nhưng do gia cảnh của nam diễn viên này rất khó khăn nên MC Quyền Linh đã kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm thông qua trang cá nhân của mình.

Hình ảnh nam diễn viên nằm im lìm trong phòng bệnh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Nguyễn Hà – em trai út của Nguyễn Hoàng cho biết, khi tỉnh trong vài giây, anh chỉ có thể nhướng mắt khi nhận ra người quen. Còn lại đều nhanh chóng rơi vào trạng thái hôn mê.

Hiện tại, túc trực chăm sóc nam diễn viên trong phòng bệnh là chị Trúc – vợ anh, và người bạn tên Phúc. Còn chị thứ ba và em trai út của nam diễn viên lo cơm nước và thay ca chăm anh.

Vợ diễn viên Nguyễn Hoàng, năm nay chỉ 26 tuổi khá lúng túng chia sẻ: “Tài sản lớn nhất của vợ chồng tôi là cái nhà đang ở. Nhưng để anh Hoàng hết bệnh về với vợ con dù có bán nhà, tôi cũng chịu”.

nguyen-hoang-dien-vien-lan-dan-voi-nghe
Nguyễn Hoàng trong phim “Bông hồng trà” (2007). (Ảnh: Vnexpress)

Trước hoàn cảnh của gia đình Nguyễn Hoàng, MC Quyền Linh đã cho kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ nam diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn này thông qua trang cá nhân của mình.

Thông tin từ bác sĩ, ca phẫu thuật mổ não cho Nguyễn Hoàng đã diễn ra ngày hôm 3/ 11 suôn sẻ, và hiện anh vẫn nằm hôn mê ở phòng hồi sức… Tuy nhiên, chi phí ca phẫu thuật và điều trị khá cao. Mà hoàn cảnh gia đình của Nguyễn Hoàng lại đang gặp khó khăn, nên cần lắm sự chung tay chia sẻ của mọi người.

Mọi đóng góp xin gửi về: Nguyen thi thu Hong (chị ruột của Nguyễn Hoàng), stk: 6619205004309 Ngân hàng Agribank, chi nhánh khu vực 3, TP. Tân An – Long An.

ĐT: anh Hà (em ruột của Nguyễn Hoang): 0913763940

Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc và chia sẻ.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Được biết, trong suốt ba năm Nguyễn Hoàng bị bệnh, anh không kiếm đủ tiền nuôi vợ con. Hầu hết mọi chi tiêu trong nhà đều dựa vào số tiền tích góp trước đây và sự cưu mang của họ hàng. Gia tài lớn nhất của hai vợ chồng là căn hộ chung cư cũ ở quận 6. Người nhà đang rất căng thẳng cầu mong may mắn sẽ mỉm cười với anh.

“Chúng tôi quý Hoàng bởi nó sống rất thực tình, có sao sống vậy, nhà nghèo lắm nhưng nghe anh em gặp khó khăn là tận tâm giúp đỡ. Giờ nó nằm vậy, anh em đến thăm mà nhói lòng. Chỉ mong điều kỳ diệu”, một nam diễn viên cùng thời với Nguyễn Hoàng chia sẻ.

Thanh Phong

Xem thêm: