Anh em “Hoàng tử xiếc” quyết định dừng live show “Đừng sợ hãi” vào ngày 28/6 vì chấn thương ở cổ của Quốc Nghiệp.

Chiều 11/6, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Đây là buổi gặp đầu tiên của anh em hoàng tử xiếc sau thành công ấn tượng tại cuộc thi Britain’s Got Talent ở Anh vào đầu tháng 6, theo Zing.

Trong khi khán giả chờ đợi live show của anh em “Hoàng tử xiếc” vào ngày 28/6 thì họ bất ngờ tuyên bố dừng lại vì sức khỏe của Quốc Nghiệp không đảm bảo.

Quốc Nghiệp: ‘Tôi bị chấn thương cổ và tay, không thể biểu diễn’ Nghệ sĩ xiếc cho biết sau cú ngã trong lúc luyện tập ở Anh, anh đã bị đập đầu, cổ và sườn vào cầu thang khiến cả người đau nhức.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại buổi họp báo. (Ảnh: Zing)

“Trước đêm bán kết, tôi có một tai nạn nghiêm trọng khi luyện tập cùng anh trai. Đầu tôi đập mạnh vào cạnh sàn, bả vai và tay đập xuống đất. Tôi rất đau đớn nhưng không thể phụ lòng khán giả hâm mộ nên cố gắng biểu diễn ở chung kết. Tôi nghĩ sắp tới anh em tôi phải dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị và hồi sức”, nghệ sĩ nói.

Quốc Cơ nói không biết khi nào mới có thể thực hiện liveshow vì phải chờ sức khỏe của em trai hồi phục. “Chúng tôi luôn muốn cố gắng quảng bá bộ môn xiếc Việt Nam qua các buổi biểu diễn trong thời gian tới”, anh chia sẻ. Gia đình hai “Hoàng tử xiếc” gửi lời xin lỗi đến êkíp thực hiện liveshow là đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn. Trước đó, Phạm Hoàng Nam đã dành hai tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho liveshow này.

Anh em nghệ sĩ xiếc cho biết họ không có ý định giải nghệ hay tách riêng diễn xiếc như một số lời đồn. Họ còn có kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh nói về cuộc đời họ vào năm 2019.

Mạnh Tiến (TH)