Trang web Ratingcero (Argentina) cho hay, Ronaldo sẽ là một trong những khách mời đặc biệt trong đám cưới của Messi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2017.

Sau một thời gian dài chung sống và có với nhau hai cậu con trai, Lionel Messi và người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo đã tính đến chuyện chính thức hợp pháp hóa mối quan hệ này. Buổi lễ thành hôn giữa họ dự kiến được tổ chức vào ngày 24/6 tới – cũng là sinh nhật thứ 30 của La Pulga – tại quê nhà Rosario.

Trong khi Antonella đang tất bật chuẩn bị cho mình những chiếc váy cưới đẹp nhất thì siêu sao từng giành 5 Quả bóng vàng tận dụng những ngày nghỉ hiếm hoi tại Barcelona để lên danh sách khách mời.

Và theo Ratingcero, Messi quyết định điền tên Cristiano Ronaldo – kình địch số 1 của anh kể từ khi chơi bóng chuyên nghiệp – vào danh sách khách VIP.

Dự tính sẽ có khoảng 600 tới hơn 1000 nhân vật được mời. Nhưng chắc chắn CR7 sẽ là người được chú ý nhất bởi sự nổi tiếng cũng như việc chân sút tới từ Bồ Đào Nha chưa bao giờ thừa nhận Messi là bạn mình.

Thực ra, La Pulga điền tên Ronaldo là bởi chính Antonella đã thuyết phục anh làm vậy. Mẹ của Thiago và Matthew bị ấn tượng với những cử chỉ lịch lãm của cầu thủ từng chơi cho MU ở Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2015 diễn ra vào tháng 1/2016. Khi đó, Ronaldo đã chủ động tiến tới chào hỏi vợ tương lai của Messi kèm theo cái bắt tay đầy lịch thiệp.

Theo Bongdanet

Xem thêm: